Đọ sắc hai ‘nữ hoàng sắc đẹp thế giới’ chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam

Miss World 2021 Karolina Bielawski và Miss World 2019 Toni-Ann Singh đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và trình độ tri thức đáng ngưỡng mộ.

Đọ sắc hai 'nữ hoàng sắc đẹp thế giới' chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam - 1

Mới đây, thông tin đương kim Miss World 2021 Karolina Bielawski và Miss World 2019 Toni-Ann Singh sẽ sang Việt Nam để tham dự chung kết Miss World Vietnam 2022 tại Quy Nhơn đang khiến các fans sắc đẹp vô cùng háo hức và phấn khích. Cả hai nàng hậu chuẩn bị sang Việt Nam đều sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, kiều diễm cũng như trình độ tri thức ấn tượng.

Đọ sắc hai 'nữ hoàng sắc đẹp thế giới' chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam - 2

Karolina Bielawska sinh năm 1999, cao 1m79, cô sở hữu gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm. Người đẹp Ba Lan đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới 2021 đầy thuyết phục.

Đọ sắc hai 'nữ hoàng sắc đẹp thế giới' chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam - 3

Sau khi đăng quang, nhan sắc của mỹ nhân Ba Lan ngày càng ‘thăng hạng’. Cô cũng đi khắp thế giới để thực hiện sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu thế giới.

Đọ sắc hai 'nữ hoàng sắc đẹp thế giới' chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam - 4

Không chỉ xinh đẹp, quyến rũ, Karolina còn sở hữu trình độ học thức ấn tượng. Karolina Bielawska hiện đang theo học bằng Thạc sĩ Quản lý và sẽ tiếp tục học lên Tiến sĩ.

Đọ sắc hai 'nữ hoàng sắc đẹp thế giới' chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam - 5

Cô là người mẫu và hy vọng sẽ trở thành một diễn giả truyền động lực và cảm hứng. Karolina Bielawska thích bơi lội, lặn biển, chơi quần vợt và cầu lông.

Đọ sắc hai 'nữ hoàng sắc đẹp thế giới' chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam - 6

Mới đây, trong cuộc bình chọn Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2021 do chuyên trang Globalbeauties bầu chọn, Karolina Bielawska cũng đã giành chiến thắng một cách ấn tượng. Karolina Bielawska đã nhận được số điểm tuyệt đối là 100 điểm từ 5 vị giám khảo của cuộc bầu chọn, vượt qua người đứng thứ 2 trong danh sách là Hoa hậu Siêu quốc gia 2021 Chanique Rabe (97 điểm).

Đọ sắc hai 'nữ hoàng sắc đẹp thế giới' chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam - 7

Cùng đến Việt Nam lần này là người đẹp Toni-Ann Singh – Hoa hậu thế giới 2019. Cô là người mang chiếc vương miện cao quý về cho quê hương Jamaica sau 26 năm chờ đợi.

Đọ sắc hai 'nữ hoàng sắc đẹp thế giới' chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam - 8

Thời điểm đó, công chúng rất ủng hộ Toni-Ann Singh vì cô rất xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu. Tuy nhiên, khán giả vẫn cho rằng ở cô trình độ học thức, ngoại giao, ứng xử và đặc biệt là khả năng ca hát xuất chúng vẫn được đánh giá là nổi trội hơn yếu tố ngoại hình.

Đọ sắc hai 'nữ hoàng sắc đẹp thế giới' chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam - 9

Đăng quang trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 hoành hành nên các hoạt động trong nhiệm kỳ của Toni-Ann Singh bị hạn chế. Cô cũng trở thành Miss World đương nhiệm lâu nhất lịch sử khi đến tận tháng 3/2022 vừa qua, người đẹp da màu mới trao lại vương miện cho người kế nhiệm là Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska.

Đọ sắc hai 'nữ hoàng sắc đẹp thế giới' chuẩn bị sang Việt Nam dự chung kết Miss World Vietnam - 10

Toni-Ann sang Mỹ sống từ nhỏ, cô sở hữu vẻ đẹp lai khoẻ khoắn đầy năng lượng, body nóng bỏng cùng nụ cười cuốn hút. Người đẹp là sinh viên ngành Tâm lý học tại Mỹ, Đại học Bang Florida, cô mong muốn trở thành bác sĩ tâm lý sau khi tốt nghiệp.

Related Posts