Đôi vợ chồng đi khám hiếm muộn, hành động của người đàn ông khi nhận kết quả gây sốc nặng

Sau khi nhận nhận được kết quả, người chồng có hành động khiến mọi người xung quanh đều ngỡ ngàng.

Mới đây, vụ việc xảy ra tại một bệnh viện ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đang trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Theo đó, cặp vợ chồng đã kết hôn được nhiều năm. Ban đầu khi mới về chung nhà, họ quyết định dành thời gian để tận hưởng thế giới của hai người, không muốn có con sớm. Tuy nhiên, khi dần lớn tuổi và muốn hoàn thiện tổ ấm thì lại người vợ mãi không thể mang thai.

Thêm vào đó, mẹ chồng vẫn luôn không ngừng phàn nàn, chê trách con dâu mỗi ngày. Cuối cùng, cả hai quyết định đến bệnh viện để khám hiếm muộn.

Tại đây, bác sĩ đã sắp xếp hạng mục khám cho mỗi người. Sau khi hồi hộp chờ đợi, kết quả cho thấy người chồng hoàn toàn khỏe mạnh, thế nhưng người vợ lại gặp vấn đề. Cô bị tắc vòi trứng dẫn đến khó mang thai.

Đôi vợ chồng đi khám hiếm muộn, hành động của người đàn ông khi nhận kết quả gây sốc nặng - 1

Đôi vợ chồng đi khám hiếm muộn, hành động của người đàn ông khi nhận kết quả gây sốc nặng - 2

Bác sĩ đã ân cần giải thích về tình trạng bệnh của người vợ cho hai người, đồng thời cho biết kế hoạch điều trị và xác suất thành công. Gương mặt người chồng lộ rõ vẻ khó chịu, cô vợ ngồi cạnh chỉ biết cúi mặt ngồi im.

Khi ra khỏi phòng bác sĩ, người phụ nữ run rẩy không thể đứng vững. Người chồng thấy vậy không hề an ủi mà còn cầm tờ giấy khám bệnh ném thẳng vào mặt vợ tố cáo cô cố cố tình che giấu bệnh. Sau đó, anh ta không đợi vợ giải thích mà đi thẳng một mạch về nhà. Người vợ ngồi thẫn thờ một chỗ không nói nên lời, có lẽ đang vô cùng rối bời.

Đôi vợ chồng đi khám hiếm muộn, hành động của người đàn ông khi nhận kết quả gây sốc nặng - 3

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” dữ dội. Đa số đều chỉ trích sự ích kỷ của gã chồng và cho rằng người phụ nữ nên cân nhắc có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này hay không.

Một số bình luận đáng chú ý:

“Đúng là loại đàn ông ích kỷ, vợ mình mà không biết thương lại hành xử như vậy, đáng bỏ đi”; “Khi ốm đau bệnh tật mới thấy rõ bộ mặt của người chồng. Chị nên suy nghĩ về việc tìm kiếm hạnh phúc mới thay vì sống cả đời với một người như vậy”; “Nếu đổi lại là người chồng có vấn đề, không biết anh ta sẽ hành động thế nào. Sao có thể đối xử với người vợ của mình như vậy được cơ chứ”.

Related Posts