Dự đoán top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đều xinh đẹp, nóng bỏng hơn người

Họ đều là những thí sinh tài năng, nỗ lực trong cả hành trình dự thi và toả sáng trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Dự đoán top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đều xinh đẹp, nóng bỏng hơn người - 1

Dự đoán top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đều xinh đẹp, nóng bỏng hơn người - 2

Dự đoán top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dần khép lại để tìm ra người chiến thắng và mở ra một hành trình mới, người kế nhiệm hoa hậu Khánh Vân. Trong 41 thí sinh, top 5 được dự đoán gọi tên trong đêm chung kết là Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Ngọc Châu, Hương Ly, Lê Hoàng Phương và Nguyễn Lệ Nam.

Đây đều là những gương mặt nổi bật và quen thuộc với fan sắc đẹp. Ngoài hoạt động nghề người mẫu, cả 5 cô gái đều là những người từng tham gia cuộc thi sắc đẹp và đạt thứ hạng cao trước đó. Họ đều sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, khoẻ khoắn, phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Không những thế, Ngọc Châu, Hương Ly và Nguyễn Lệ Nam đều đạt được các giải phụ trong đêm bán kết được diễn ra vào ngày 21.6 vừa qua.

Dự đoán top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đều xinh đẹp, nóng bỏng hơn người - 3

Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên là Hoa khôi Đại học Ngoại thương. Cô đã nỗ lực giảm 32 kg để có thân hình săn chắc. Trong đêm thi bán kết, Thuỷ Tiên toả sáng với thần thái cuốn hút. Cô cũng là thí sinh duy nhất lựa chọn layout làm tóc khác biệt và ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Thuỷ Tiên có số đo 3 vòng: 85 – 61 – 96cm.

Dự đoán top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đều xinh đẹp, nóng bỏng hơn người - 4

Sau đêm bán kết, Hương Ly được công chúng dự đoán sẽ đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô đang là thí sinh được ủng hộ nhiều nhất khi tài sắc vẹn toàn. Cô còn thu hút truyền thông với chiếc váy làm từ dấm ăn trong phần trình diễn đầm dạ hội, được NTK Trần Hùng thiết kế.

Dự đoán top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đều xinh đẹp, nóng bỏng hơn người - 5

Ngọc Châu cao 1,74 m với số đo ba vòng 81-63-92,5 cm. Cô từng lọt top 10 Miss Supranational 2019 (Hoa hậu Siêu quốc gia). Cô có kinh nghiệm thi đấu quốc tế, là thí sinh có body ấn tượng nhất, khả năng giao tiếp tiếng Anh thuần thục… và là gương mặt không quá cũ. Ngọc Châu là lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi vị năm nay.

Dự đoán top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đều xinh đẹp, nóng bỏng hơn người - 6

Lê Hoàng Phương đến từ Nha Trang là một trong những gương mặt quen thuộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi dự thi 2 lần liên tiếp. Hình thể gợi cảm với chiều cao1m76 và số đo 3 vòng: 86-61-94cm giúp Hoàng Phương trở nên nổi bật và giành giải phụ “Người đẹp biển”. Cô được nhiều người khen ngợi có thần thái của một hoa hậu, mọi thứ dường như với Hoàng Phương đang rất “đúng người, đúng thời điểm”.

Dự đoán top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Đều xinh đẹp, nóng bỏng hơn người - 7

Lệ Nam là thí sinh bất ngờ toả sáng trong đêm bán kết. Cô thu hút bởi vẻ đẹp sắc sảo, lối trình diễn cuốn hút và có sự điềm đạm trong phần biểu diễn. Cô có số đo hình thể ấn tượng: 1,75 m, số đo hình thể lần lượt 82-60-90cm. Lệ Nam được dự đoán nằm trong top 5 chung cuộc.

Related Posts