Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ?

Đức Tiến, Bình Phương vừa tổ chức sinh nhật mừng con gái 2 tuổi với hơn 200 khách mời.

Diễn viên – MC Đức Tiến cùng vợ Bình Phương vừa tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con gái Madison Hoàng. Buổi tiệc được trang trí với tông màu hồng làm chủ đạo, có khoảng 200 khách mời. Nhiều ngôi sao hải ngoại có mặt chung vui cùng gia đình Đức Tiến như danh ca Hương Lan, Ngọc Huyền, Thanh Thảo, Trizzie Phương Trinh, Phượng Mai, Hoài Tâm, Hoa hậu Ninh Nguyễn, MC Quỳnh Giang, nhạc sĩ Lê Quang, ca sĩ Cam Thơ…

Madison Hoàng, tên thường gọi ở nhà là bé Mèo, sinh ngày 7/7/2020. Trải qua quá trình gian nan để có con nên Đức Tiến vô cùng hạnh phúc khi lên chức bố. “Con gái nhỏ của mình rất đu theo bố, mỗi khi đi làm về là đòi ẵm đi dạo khắp nhà rồi mới chịu sang mẹ. Đó cũng là niềm hạnh phúc cùng vợ và con cái sau những giờ làm mệt nhọc, khiến tôi cảm thấy vô cùng phần khởi”, Đức Tiến tâm sự.

Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ? - 1

Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ? - 2

Đức Tiến cùng vợ Bình Phương tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con gái

Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ? - 3

Buổi tiệc có khoảng 200 khách mời, trong đó có nhiều sao hải ngoại nổi tiếng

Hoa hậu Bình Phương cho biết, con gái Madison Hoàng vô cùng lém lỉnh. Dù chỉ 2 tuổi nhưng bé đã mặc quần áo của bé 4 tuổi vì phát triển thể chất tốt. Ngoài ra, cô bé còn khá linh hoạt và có tính tự chủ trong một số sinh hoạt thường ngày. “Bé Mèo còn hay bắt chước những gì người lớn làm theo, chính vì thế mà vợ chồng tôi phải luôn cân nhắc chia sẻ hay hành động trước con gái”, Bình Phương chia sẻ.

Qua buổi tiệc, Đức Tiến cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi vẫn được mọi người yêu mến sau bao năm trên đất khách. Trong đó, Hoa hậu Ninh Nguyễn phải mất gần 1 giờ lái xe để đến chung vui cùng gia đình. Các nghệ sĩ khác dù bận rộn nhưng cũng sắp xếp thời gian đến tham dự, vui chơi ca hát… cùng gia đình Đức Tiến đến khuya.

Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ? - 4

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và các con

Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ? - 5

Danh ca Hương Lan và ông xã đến chung vui cùng gia đình Đức Tiến

Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ? - 6

Hoa hậu Ninh Nguyễn mất gần 1 giờ lái xe để đến buổi tiệc

Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ? - 7

Nhạc sĩ Lê Quang và vợ ca sĩ Cam Thơ

Năm 2013, thời điểm đang là sao hạng A làng giải trí, Đức Tiến gây bất ngờ khi công bố sang Mỹ định cư. Lúc đó, Đức Tiến là gương mặt vàng làng mẫu nam Việt Nam cùng Bình Minh, Đức Hải…

Lúc mới sang Mỹ, Đức Tiến cho biết anh sống cùng gia đình vợ Bình Phương tại bang Texas. Sau nhiều năm, cựu người mẫu thừa nhận cuộc sống của anh thay đổi rất nhiều. Anh tiết lộ, gia đình mình đã bán căn nhà cũ có giá 160.000 USD (khoảng 3,7 tỷ VNĐ) và hiện đã mua một căn nhà mới 700.000 USD (khoảng 16 tỷ VNĐ) tại California, Mỹ.

Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ? - 8

Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ? - 9

Cơ ngơi của vợ chồng Đức Tiến tại Mỹ

Bà xã Đức Tiến làm việc trong phòng luật sư thuộc một ngân hàng lớn, vì thế có cuộc sống ổn định. Trong khi đó, tại Mỹ, Đức Tiến tiết lộ, với công việc khá đa dạng từ sản xuất, MC và đại diện quảng cáo… thu nhập hiện tại của anh khoảng 7.000 – 10.000 USD (từ 160-230 triệu VND) nên cuộc sống không quá khó khăn.

“May mắn lớn nhất của tôi là có gia đình vợ hỗ trợ hết mình. Không nói về kinh tế, Bình Phương cùng gia đình là điểm tựa tinh thần cực kỳ tốt cho tôi khi sang Mỹ sống. Dần dần, họ chỉ cách tôi hòa nhập văn hóa, môi trường và động viên tôi theo đuổi công việc hiện tại. Nhờ những cơ hội từ giới showbiz Việt ở hải ngoại mang đến, tôi có cuộc sống ổn. Hiện tại, tôi làm cả lĩnh vực truyền thông, tổ chức sự kiện và rất đắt show. Tôi có những người bạn trong giới giải trí tại Mỹ giúp đỡ hết lòng, đặc biệt là Nguyễn Hồng Nhung”, Đức Tiến cho biết.

Đức Tiến và vợ Hoa hậu giờ ra sao sau gần 10 năm rời showbiz sang Mỹ? - 10

Ảnh cưới của vợ chồng Đức Tiến

Đức Tiến sinh năm 1980. Anh nổi tiếng trong làng người mẫu từ năm 2001 và vào Top 10 “Siêu mẫu Việt Nam 2002”. Anh cùng Anh Thư đoạt cúp vàng “Model star” tại Hàn Quốc năm 2010. Ngoài là người mẫu, anh còn đóng trong nhiều phim như: Vòng xoáy tình yêu, Mộng phù du, Tôi là ngôi sao, Chuyện tình đảo ngọc, Dốc sương mù, Trở về 1…. Năm 2010, anh kết hôn cùng Hoa hậu Áo dài Dallas – Bình Phương.

Về Bình Phương, cô từng đạt danh hiệu “Hoa hậu áo dài Dallas” ở Mỹ và lọt Top 10 “Hoa hậu Thế giới người Việt” năm 2007. 

Related Posts