Được bố đặt tên độc lạ – Đinh Good Otani, cô gái gặp đủ chuyện bi hài


Cô gái Đồng Nai được bố đặt tên “độc nhất vô nhị”, bắt nguồn từ những loại vỏ lốp xe hơi nổi tiếng.

Được bố đặt tên độc lạ - Đinh Good Otani, cô gái gặp đủ chuyện bi hài - 1

Đinh Good Otani – cô gái Đồng Nai nổi tiếng vì sở hữu tên đặc biệt

Đinh Good Otani là tên của một cô gái Việt 100% và cũng vì cái tên “độc nhất vô nhị” này, cô nàng nhiều lần rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”.

Đinh Good Otani sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai. Cái tên đặc biệt là do bố cô đặt, bắt nguồn từ những loại vỏ lốp xe hơi nổi tiếng.

Cô nàng kể lại: “Ba mình từng là doanh nhân bán vỏ lốp xe ô tô, hợp tác làm ăn với người nước ngoài nên đã lấy tên của hai loại vỏ xe đặt tên cho mình. Đinh là họ của ba, Good trong goodyear – một loại vỏ lốp xe nổi tiếng trong những năm đầu 1990 và Otani cũng là tên của loại vỏ lốp xe bên Thái Lan, Nhật Bản. Cái tên oái oăm như thế mà hồi đó nhà mình không ai phản đối thậm chí còn thấy hay vì nó độc lạ”.

Được bố đặt tên độc lạ - Đinh Good Otani, cô gái gặp đủ chuyện bi hài - 2

Cô nàng gặp nhiều tình huống bi hài vì cái tên đặc biệt

Good Otani từng nhiều lần hỏi bố tại sao lại đặt một cái tên đặc biệt như vậy cho mình. Bố cô luôn nói: “Tên là niềm kiêu hãnh của một con người. Bố đặt tên con như vậy vì mong con phấn đấu trong cuộc sống, tạo ra dấu ấn riêng, không đụng hàng ai”. Dần dần, Otani thấy yêu quý và tự hào về cái tên này.

Tuy vậy, tên gọi độc lạ cũng khiến cô nhiều lần rơi vào tình huống bi hài, thậm chí là khổ sở.

“Thời còn đi học, 1 tuần 6 ngày thì có đến 5 ngày mình bị thầy cô gọi lên bảng trả bài vì tên lạ quá. Đi làm căn cước công dân, mấy chú công an nghe thấy tên thì ngỡ ngàng, rồi đọc lộn thành Ovantin, Otina, Vitamin… Vào bệnh viện, bác sĩ, y tá phải nhìn đi nhìn lại mới đọc đúng tên mình, rồi thắc mắc tại sao lại được đặt tên như vậy trong khi mình nằm đau đớn. Mình cười khổ đáp: “Bác khám cho con đi đã rồi lát con trả lời””, cô gái Đồng Nai cười kể lại.

Được bố đặt tên độc lạ - Đinh Good Otani, cô gái gặp đủ chuyện bi hài - 3

Được bố đặt tên độc lạ - Đinh Good Otani, cô gái gặp đủ chuyện bi hài - 4

Đinh Good Otani sở hữu nhan sắc khả ái

Rắc rối là vậy nhưng Otani vẫn biết ơn cái tên độc đáo do bố đặt, khiến cô thêm trân trọng sự đặc biệt của riêng mình.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh, Otani được truyền dạy nhiều kinh nghiệm, kiến thức về các loại vỏ xe, lốp xe ô tô. Hiện tại, cô làm việc tại cơ sở kinh doanh vỏ lốp, mâm xe ô tô của bố mình.

Otani ngoài đời là một cô gái có tính cách hòa đồng, vui vẻ. Cô nàng thích cuộc sống bình dị nhưng vẫn phải có dấu ấn giống như cái tên đặc biệt của cô.

Related Posts