“Dương Quý Phi” gây sốc vì ăn côn trùng, đời tư ngập scandal khiến dư luận ngán ngẩm

Vương Lộ Dao là một mỹ nữ đa tài, nhưng đời tư của lại khá nhiều thị phi, tên tuổi sụp đổ vì làm kẻ thứ 3.

Vương Lộ Dao được khán giả biết đến qua các vai diễn như Miêu Nhược Lan trong “Tuyết Sơn Phi Hổ”, Dương Quý Phi trong “Đại Đường Ca Phi”… Vốn sở hữu gương mặt đầy đặn, quyến rũ nên Vương Lộ Dao không gặp khó khăn trong việc tăng cân để vào vai nhân vật. Trong “Đại Đường ca phi”, nữ diễn viên đã hoàn thành xuất sắc vai diễn Dương Quý Phi và trở thành nàng quý phi gợi cảm nhất nhì màn ảnh.

"Dương Quý Phi" gây sốc vì ăn côn trùng, đời tư ngập scandal khiến dư luận ngán ngẩm - 1

"Dương Quý Phi" gây sốc vì ăn côn trùng, đời tư ngập scandal khiến dư luận ngán ngẩm - 2

Nữ diễn viên sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, có tài ca hát khi từng ra mắt ca khúc “Ái Ngã Biệt Tẩu”. Ngoài ra cô còn góp mặt ở nhiều bộ phim nổi tiếng gồm: “Thiên Long Bát Bộ”, “Tể Tướng Lưu Gù”…

Sau này, Vương Lộ Dao được biết đến nhiều hơn khi tham gia “Tuyết Sơn Phi Hổ” của Kim Dung. Ngay khi sự nghiệp đang lên, Vương Lộ Dao hẹn hò với bạn diễn Vạn Lượng Tử, một người đã có gia đình.

"Dương Quý Phi" gây sốc vì ăn côn trùng, đời tư ngập scandal khiến dư luận ngán ngẩm - 3

Được biết, Vạn Tử Lương cũng là cái tên nổi đình đám giai đoạn này. Tên tuổi ông gắn liền với các vai diễn giang hồ, xã hội đen. Khi gặp Vương Lộ Dao, ông theo đuổi quyết liệt. Biết người đàn ông này đã lập gia đình nhưng Vương Lộ Dao vẫn hồi đáp tình cảm. Đến khi vợ chồng Vạn Tử Lương bắt đầu xung đột, nhiều người suy đoán Vương Lộ Dao là kẻ phá hạnh phúc gia đình họ. 

"Dương Quý Phi" gây sốc vì ăn côn trùng, đời tư ngập scandal khiến dư luận ngán ngẩm - 4

Gần đây, Vương Lộ Dao có đăng tải clip ghi lại cảnh ăn côn trùng trên mạng xã hội. Trong clip này, người đẹp 50 tuổi tỏ ra rất thích thú khi đưa thức ăn đặc biệt lên miệng. Nhiều người khi xem video của Vương Lộ Dao cảm thấy khó chịu vì hình ảnh con côn trùng khiến họ sợ hãi.

Trước đó, nữ diễn viên trên cũng gây chú ý không kém khi khoe trang sức với mọi người. Nhẫn và dây chuyền với kích thước lớn được Vương Lộ Dao phô ra trước ống kính máy quay. Qua đây, nữ diễn viên muốn cho người khác thấy mình sở hữu bộ sưu tập hoành tráng cả về số lượng lẫn giá trị.

"Dương Quý Phi" gây sốc vì ăn côn trùng, đời tư ngập scandal khiến dư luận ngán ngẩm - 5

Sau loạt lùm xùm, nữ diễn viên đã tạm thời rời khỏi showbiz. Thông qua sự giới thiệu từ bạn bè, Vương Lộ Dao quen biết và kết hôn với đại gia Lý Triệt. Cặp đôi này có 1 cô con gái chung. Kể từ khi yên bề gia thất, Vương Lộ Dao tận hưởng cuộc sống giàu sang với nhiều may mắn. 

Related Posts