Duy Hưng ‘Gara hạnh phúc’ tiết lộ nỗi niềm sâu lắng của Trung ‘trâu’

“Gara hạnh phúc” là những câu chuyện đời nhẹ nhàng nhưng vẫn có sức hút. Trong phim, Trung “trâu” (Duy Hưng) là phó lãnh đạo của gara ô tô-một chàng trai nhút nhát, nói nhiều, sợ gà và keo kiệt.

Duy Hưng là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình thông qua các nhân vật phản diện như xã hội đen, bảo kê, tay sai của ông trùm. Lần này, Duy Hưng tiếp tục gây ấn tượng với khán giả với vai diễn hài hước trong Gara hạnh phúc. Mỗi lần nam diễn viên xuất hiện đều khiến khán giả bật cười bởi từng cử chỉ, điệu bộ, dáng vẻ, đặc biệt là cách nói chuyện thêm “sờ” của phó lãnh đạo Trung “trâu”.

Cách nói chuyện đó cũng ảnh hưởng tới đời sống ngoài đời của diễn viên, không ít lần Duy Hưng thêm “sờ” khi nói chuyện. “Bị ảnh hưởng chứ, về nhà cũng bị ảnh hưởng, mình như bị nhiễm phong cách đấy. Nhiều lúc chỉ nghĩ là nghe khác lạ và là điểm riêng của Trung và nghe cũng rất buồn cười”, Duy Hưng chia sẻ trong VTV Kết nối.

Duy Hưng ‘Gara hạnh phúc’ tiết lộ nỗi niềm sâu lắng của Trung ‘trâu’ - 1

Duy Hưng lần đầu tiên đóng vai vui vẻ, hài hước

Dù là phó lãnh đạo của gara ô tô nhưng Trung “trâu” vẫn bị các anh em trong gara dọa mất mật khi thấy gà. Chia sẻ về những phân cảnh này, Duy Hưng nói: “Duy Hưng không sợ gà, nhưng nhân vật Trung thì vô cùng sợ gà chỉ nhìn thấy lông gà đã sợ rồi. Để vào vai mình đã để ý ở bên ngoài những người sợ gà, sợ côn trùng và mình nhìn nét sợ hãi của họ và mình bắt chước lại”.

Nhân vật sợ gà này là nhân vật có thật, được đạo diễn Bùi Quốc Việt đưa vào phim. Người đó không xa lạ, chính là bà xã của đạo diễn.

Duy Hưng ‘Gara hạnh phúc’ tiết lộ nỗi niềm sâu lắng của Trung ‘trâu’ - 2

Một trong những cảnh gây ấn tượng của Duy Hưng trong vai Trung sợ gà

Tưởng chừng luôn “tấu hài”, vui vẻ là vậy nhưng Trung cũng có những nỗi niềm sâu lắng. “Bình thường Trung rất vui vẻ với anh em, mọi người, nhưng trong thâm tâm vẫn mang một nỗi buồn về gia đình”, Duy Hưng bật mí về nhân vật Trung.

Bộ phim Gara hạnh phúc phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3. Phim quy tụ dàn diễn viên có diễn xuất đồng đều như Bảo Anh, Quỳnh Kool và diễn viên trẻ Ngọc Huyền- lần đầu thử thách bản thân trong vai cô gái bị chấn thương tâm lý do bị kẻ xấu hãm hại.

Related Posts