Em gái của “Lan cave” ăn tát 15 lần, Lan Ngọc bị đánh đến xệ mặt trong phim

Dù đã bàn bạc kỹ lưỡng trước cảnh quay nhưng Quỳnh Kool, Lan Ngọc… vẫn hứng những cái tát đau điếng người.

Từ trước đến nay, hậu trường phim luôn là chủ đề nhận được nhiều quan tâm của khán giả bởi không chỉ mang đến những hình ảnh thú vị mà còn để mọi người biết thêm về sự vất vả của diễn viên cùng ê-kíp. Vì thế khi bộ phim lên sóng, ê-kíp hoặc diễn viên thường có những chia sẻ về hậu trường cảnh quay, đặc biệt là những phân cảnh hành động hoặc cảnh tình tứ, nóng bỏng.

Quỳnh Kool

Trong “Quỳnh búp bê”, Quỳnh Kool vào vai Đào – em gái của Lan “Cave”. Khác với hình ảnh trong sáng, dễ thương ngoài đời, Đào là cô gái quê nghèo lên thành phố, có tâm lý phức tạp nên Quỳnh Kool có nhiều cảnh quay khó như bị đánh, bị cưỡng bức…

Em gái của "Lan cave" ăn tát 15 lần, Lan Ngọc bị đánh đến xệ mặt trong phim - 1

Cảnh quay khiến nữ diễn viên sinh năm 1995 khó quên phải kể đến bị My “Sói” (Thu Quỳnh đóng) tát. Trong một lần trả lời phỏng vấn, cô tiết lộ: “2 chị em đã thoả thuận với nhau đánh thế nào để tôi không bị quá đau. Nhưng khi diễn vẫn khó tránh khỏi. Dù gì tôi cũng bị ăn 15 cái tát vào mặt liên tục. Mỗi lần tát xong, chị Quỳnh lại ra ôm tôi, hỏi xem có sao không”.

Ninh Dương Lan Ngọc

Trong quá trình quay “Cô Ba Sài Gòn”, Ninh Dương Lan Ngọc có cảnh bị mẹ (Ngô Thanh Vân đóng) tát: “Chính vì ngỗ ngược, hống hách nên tôi mới bị tát đó! Chứng kiến chị Vân đánh Hạ Vi trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”, tôi sợ lắm. Khi đọc kịch bản và biết sẽ có phân cảnh mình bị tát ở trong phim, tôi có dặn trước, “Má ơi, má làm gì thì làm, tát con nhẹ hoặc tát giả thôi”.

Thế nhưng khi diễn thật, do nhân vật của tôi quá hỗn hào, ngỗ ngược nên chị Vân đã không kiềm chế được cảm xúc và tát thẳng tay. Lúc bị tát, tôi bần thần. Đau quá nên tôi nghiêng mặt qua một bên để lấy lại tâm trạng rồi mới quay ra diễn tiếp”.

Em gái của "Lan cave" ăn tát 15 lần, Lan Ngọc bị đánh đến xệ mặt trong phim - 2

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm, nếu khán giả để ý sẽ thấy má cô xệ một bên vì cái tát trời giáng: “Tôi bị tát tới 10 lần. Nhưng cũng nhờ cái tát đau của chị Vân mà cảm xúc của tôi được đẩy lên cao”.

Quỳnh Lương

Em gái của "Lan cave" ăn tát 15 lần, Lan Ngọc bị đánh đến xệ mặt trong phim - 4

Em gái của "Lan cave" ăn tát 15 lần, Lan Ngọc bị đánh đến xệ mặt trong phim - 5

Hiện tại, Quỳnh Lương đang là cái tên nhận được nhiều chú ý khi tham gia dự án phim “Lối nhỏ vào đời”. Trong phim, cô có phân cảnh bị đánh đập, livestream với lời lẽ nhục mạ. Xuất hiện trong chương trình “VTV Kết nối”, nữ diễn viên trẻ cho biết: “Dựng lên phim cho khán giả xem thì rất ngắn nhưng để có được cảnh dựng này, ê-kíp đã quay rất nhiều lần. Mình bị đánh từ sáng đến trưa, sang đến đầu giờ chiều luôn. Mình không thể nào đếm nổi số lần rồi. Mình chỉ nhớ là ngày hôm sau, mình đi đến đâu thì nghe tiếng xương kêu rắc rắc đến đó. Quay cảnh đó thì đau là đau thật, bầm tím tay chân cũng là thật”.

Bảo Thanh

Em gái của "Lan cave" ăn tát 15 lần, Lan Ngọc bị đánh đến xệ mặt trong phim - 6

Trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh có cảnh quay nhớ đời là cái tát đến bật máu của Anh Dũng. Cô từng chia sẻ: “Sau cú tát ấy, tôi ngã lăn ra, tay và đầu bị đập vào cửa đau rát. Lúc ấy đau ở đây không còn là phải diễn mà đau thực sự cả về thể xác lẫn tinh thần. Cùng với đó là cảm giác tức nghẹn khó thở”.

Related Posts