“Em gái” sở hữu chất giọng khủng của Phí Phương Anh kết đôi cùng RIN9

0
43

Sự vắng mặt của Phí Phương Anh trong dự án “Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng” cũng khiến không ít khán giả xôn xao.

Ngày 17/7, MiiNa và RIN9 – 2 mảnh ghép của nhóm DREAMeR – đã chính thức ra mắt MV “Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng”.

Ban đầu, ca khúc “Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng” được dự định sẽ là sản phẩm “B-side” cho dự án chính thức của MiiNa. Tuy nhiên, để có thể hoàn thiện dự án chính một cách kĩ càng hơn, phía công ty đã quyết định ra mắt ca khúc này trước như một phần “teaser” để khắc họa rõ nét hơn về định hướng trong âm nhạc của MiiNa với công chúng. 

“Em gái” sở hữu chất giọng khủng của Phí Phương Anh kết đôi cùng RIN9 - 1

“Em gái” sở hữu chất giọng khủng của Phí Phương Anh kết đôi cùng RIN9 - 2

MiiNa trong MV ca khúc “Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng”

“Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng” vốn dĩ đã được biết đến trên MXH TikTok từ lâu, nhưng không nhiều người biết đó chính là một trong những sáng tác đầu tay của nhạc sĩ RIN9. Giọng hát của MiiNa tiếp tục làm người nghe ngạc nhiên khi vừa trong sáng, nhẹ nhàng tình cảm, nhưng vẫn không quên “khoe” những phần kĩ thuật thanh nhạc bài bản.

MV “Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng” không có một kịch bản câu chuyện cụ thể mà chỉ đơn thuần khắc họa cảm xúc của một cô gái trẻ – MiiNa – trong những lúc tương tư, dỗi hờn, chờ đợi chàng trai trong mơ của mình. Sản phẩm qua đó cũng hé lộ thêm về khía cạnh diễn xuất khác của cô nàng “tân binh” mới toanh của Vpop.

MiiNa sinh năm 2002, tên thật là Phan Lê Mi. Cô được công chúng bắt đầu chú ý khi có màn debut với tư cách vocal của nhóm nhạc DREAMeR từ sản phẩm “Buồn Không Thể Buông”, và sau đó là “Pháo Hoa”. MiiNa ngay lập tức gây ấn tượng mạnh bởi giọng hát có kĩ thuật tốt, trong khi vẫn giữ được sự trong sáng, tươi trẻ ở giọng hát. Thời gian vừa qua, giọng hát của MiiNa nhận được nhiều lời khen và đánh giá tích cực từ các diễn đàn âm nhạc, các trang cộng đồng chuyên về đánh giá thanh nhạc – đây là những động lực to lớn giúp MiiNa cũng như DREAMeR tiếp tục gửi đến công chúng những sản phẩm âm nhạc ngày càng chỉn chu, chất lượng.

“Em gái” sở hữu chất giọng khủng của Phí Phương Anh kết đôi cùng RIN9 - 3

MV khắc họa cảm xúc của một cô gái trẻ – MiiNa – trong những lúc tương tư, dỗi hờn, chờ đợi chàng trai trong mơ của mình

Sự vắng mặt của Phí Phương Anh trong dự án “Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng” cũng khiến không ít khán giả xôn xao. Tuy nhiên, DREAMeR vốn là một nhóm nhạc với hoạt động của các thành viên rất tự do, các dự án của nhóm vừa có thể là những sản phẩm quy tụ đầy đủ 3 người, vừa có thể là những màn solo của từng nghệ sĩ. Phí Phương Anh qua đó cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho một dự án lớn khác, và sẽ tái ngộ công chúng trong thời gian sắp tới.