Em gái Trấn Thành nói 1 câu khiến cộng đồng mạng xôn xao

Sự kiện:
Trấn Thành
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Hậu trường phim Việt

Chia sẻ


Câu nói của em gái Trấn Thành khiến người nghe “nổi da gà” vì đúng tâm lý của Gen Z.

Việc Trấn Thành để em gái Uyển Ân đảm nhận một trong những vai nữ chính của phim Tết năm nay do anh làm đạo diễn đã tạo nên nhiều chú ý trong cộng đồng mạng. Trong lúc khán giả còn đang băn khoăn về màn diễn xuất của cô em gái Trấn Thành thì một câu thoại đắt giá được hé lộ từ Uyển Ân đã ngay lập tức trở thành tâm điểm.

Em gái Trấn Thành nói 1 câu khiến cộng đồng mạng xôn xao - 1

Uyển Ân – em gái Trấn Thành đảm nhận một trong những nữ chính trong phim Tết do anh trai làm đạo diễn

Trong trailer của Nhà bà Nữ, những nhân vật quan trọng của bộ phim đều được hé lộ. Trailer gây tò mò khi lần đầu tiết lộ về mối quan hệ những thành viên trong gia đình của nữ chính Ngọc Nữ (Lê Giang) cùng những uẩn ức trong quá khứ của bà Nữ.

Không khó để nhận ra tính cách nhân vật một người mẹ thích kiểm soát khi bà Nữ luôn muốn con gái Ngọc Nhi (Uyển Ân) phải răm rắp nghe theo mọi sắp đặt. Ngọc Nhi là một cô gái tuổi đôi mươi xinh đẹp, thông minh nhưng luôn cảm thấy ngột ngạt vì phải sống dưới sự quản thúc nghiêm khắc của mẹ mình. Ở cuối trailer, Ngọc Nhi đã thốt lên một câu nói xé lòng trước mặt mẹ mình: “Con thà thất bại trong ước mơ của con, còn hơn thành công trong ước mơ của mẹ”.

Em gái Trấn Thành nói 1 câu khiến cộng đồng mạng xôn xao - 2

Câu nói của Ngọc Nhi được cư dân mạng chú ý và tạo sự đồng cảm lớn

[bradmax_video url=”https://cdn.24h.com.vn/upload/1-2023/videoclip/2023-01-05/1672909279-nhabanu.m3u8″ autoplay=”true”]

Related Posts