Em trai tặng chị gái món quà sinh nhật khiến ai cũng phải ghen tị

Trang chủ

Bạn trẻ – Cuộc sống

Thứ Tư, ngày 06/07/2022 16:27 PM (GMT+7)

Sự kiện:
Giới trẻ 2022

Chia sẻ


Cô chị rất bất ngờ trước món quà sinh nhật rất giá trị từ em trai.

Những món quà trong ngày sinh nhật luôn làm chúng ta bất ngờ. Không chỉ là hiện vật có giá trị mà bên trong món quà đó, họ còn gửi gắm tình cảm của người tặng. Món quà dù nhỏ hay lớn cũng đều xứng đáng được trân trọng.

Trong một bài đăng trên Facebook với hơn1000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận, mọi người rất bất ngờ khi biết Vinnie Kek (25 tuổi) ở Malaysia nhận được một món quà sinh nhật rất có giá trị từ em trai Vicky Kek.

Em trai tặng chị gái món quà sinh nhật khiến ai cũng phải ghen tị - 1

Em trai tặng chị gái món quà sinh nhật khiến ai cũng phải ghen tị - 2

Được biết vào lần sinh nhật thứ 25 của mình diễn ra vào ngày 22/6, Vinnie được em trai tặng một bó hoa tiền mặt trị giá 10.000 RM (53 triệu đồng). Cô rất ngạc nhiên và sửng sốt trước món quà này, thậm chí còn nói: “Bây giờ tôi không phải đi ghen tị với người khác nữa rồi”.

Trong bài đăng của mình, cô còn nói rõ hơn là khi em trai còn nhỏ, cô rất chiều chuộng và cho em bất cứ thứ gì cậu bé muốn. Bây giờ, em trai cô đã lớn và tới lượt em phải nuông chiều chị mình.

Em trai tặng chị gái món quà sinh nhật khiến ai cũng phải ghen tị - 3

Cô gái 25 tuổi này cũng gửi lời cảm ơn đến em trai vì đã luôn lên kế hoạch và chăm chút cho tiệc sinh nhật của cô mỗi năm.

Vinnie nói thêm: “Chúng ta sẽ cùng nhau bước qua cuộc đời một cách bình yên. Chỉ cần chị em chúng ta mãi yêu thương nhau thì không gì là không thể. Chị em chúng ta sẽ ngày càng gắn bó hơn”.

Cư dân mạng ghen tị trước sự bất ngờ mà Vinnie nhận được từ em trai nên liên tục tag em của mình vào bài đăng của cô.

Em trai tặng chị gái món quà sinh nhật khiến ai cũng phải ghen tị - 4

Trong một bình luận, em trai của Vinnie nói: “Chị đã chiều chuộng em khi em còn nhỏ và bây giờ tới lượt em”.

Một số cư dân mạng để lại bình luận như: “chị đang mong chờ điều bất ngờ từ em”, “không cần nhiều đâu, tầm 1.000RM với chị là đủ rồi”, “sinh nhật của chị sắp tới rồi, nhớ đừng quên nhé”.

Quả thực đây là một món quà mà bất kỳ cô gái nào cũng đều mong nhận được trong ngày sinh nhật của mình, vừa lãng mạn vừa giá trị.

Related Posts