“Em và Trịnh” tung trích đoạn đầu tiên nóng hổi

Khi Dao Ánh giận dỗi, Trịnh Công Sơn chủ động nhận hết phần lỗi về mình, nói 1 câu khiến người thương nguôi giận.

Sau đúng 1 tuần công chiếu chính thức, nhà sản xuất “Em và Trịnh” tung trích đoạn đầu tiên của phim. Đây là phân cảnh lãng mạn trong phim, hé lộ tình yêu mãnh liệt của Trịnh Công Sơn và Dao Ánh.

"Em và Trịnh" tung trích đoạn đầu tiên nóng hổi - 1

"Em và Trịnh" tung trích đoạn đầu tiên nóng hổi - 2

Trịnh Công Sơn nhẹ nhàng làm Dao Ánh yên lòng

Nam diễn viên Avin Lu hóa thân vào nhân vật Trịnh Công Sơn lúc trẻ. Trong trích đoạn, Trịnh Công Sơn từ B’lao quay lại Huế để gặp Dao Ánh (Hoàng Hà), dù trước đó ở Bảo Lộc anh đã nhận được giấy báo đi lính. Vì muốn gặp lại người yêu thương sau thời gian xa cách, anh chấp nhận khả năng có thể gặp rủi ro.

Khi Dao Ánh giận dỗi, anh chủ động nhận hết phần lỗi về mình. Chỉ một câu nói nhẹ nhàng và thấm đượm tình yêu “Anh chỉ yêu hướng dương” khi chạm nhẹ vào cài tóc hình hoa hướng dương của Dao Ánh, Trịnh Công Sơn đã khiến trái tim người con gái ấy thật nhẹ nhàng và yên tâm.

Khi cả hai đang có những giây phút riêng tư thì bất chợt quân cảnh xuất hiện ở nhà của Trịnh Công Sơn khi hay tin anh đã về Huế. Trích đoạn tạo sự hồi hộp trước hành động gay gắt khi lùng soát của quân cảnh. Nhưng đối lập lại chính là tinh thần bình tĩnh của mẹ và các em gái để bảo vệ an toàn cho Trịnh Công Sơn.

Nữ diễn viên Khánh Huyền đảm nhận vai mẹ của Trịnh Công Sơn toát lên phong thái điềm tĩnh và lạnh lùng. Việc ứng phó rất nhạy bén thể hiện tài trí lẫn bản lĩnh của bà. Điều đó càng cho thấy bà rất tự hào về những sáng tác ca ngợi hòa bình của con trai.

"Em và Trịnh" tung trích đoạn đầu tiên nóng hổi - 3

"Em và Trịnh" tung trích đoạn đầu tiên nóng hổi - 4

Phân cảnh lãng mạn nhất của Trịnh Công Sơn và Dao Ánh

Hai diễn viên trẻ Hoàng Hà trong vai Dao Ánh và Avin Lu vai Trịnh Công Sơn đã diễn tả thành công phân đoạn thể hiện tình yêu chân thành và da diết của hai người yêu xa lâu ngày gặp lại. Vượt qua cả nguy hiểm, họ đã có những giây phút bình yên bên bãi biển chỉ có tình yêu của hai người.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-26/1656221856-gai.m3u8″ autoplay=”true”]

Video: Trích đoạn đầu tiên của phim được nhà sản xuất hé lộ

Related Posts