Gái xinh thân mật với Hiệp Gà trong quán karaoke hóa ra là hot girl này

Sự kiện:
Phim hài tết
Hiệp Gà
Hot girl Linh Miu

Chia sẻ


Cô là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim hài Tết chiếu trên YouTube.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Hiệp Gà gây chú ý khi đăng tải hình ảnh ngồi cùng một cô gái trong quán karaoke gây chú ý. “Về nhà anh chơi đi”, nam diễn viên viết. Trong hình, cô gái ăn mặc gợi cảm, với gương mặt xinh đẹp và có phần bẽn lẽn, còn Hiệp Gà thì đang mải miết bàn bạc, toan tính điều gì đó với cô.

Gái xinh thân mật với Hiệp Gà trong quán karaoke hóa ra là hot girl này - 1Gái xinh thân mật với Hiệp Gà trong quán karaoke hóa ra là hot girl này - 2

Hiệp Gà chia sẻ hình ảnh ngồi trong quán karaoke cùng Linh Miu

Được biết, đây là hình ảnh hậu trường trong “Chuyến xe ngày Tết” – phim hài chiếu trên YouTube dịp Xuân 2023 này.

Rất nhanh sau đó, nhiều người nhanh chóng nhận ra mỹ nhân ngồi bên cạnh Hiệp Gà là Linh Miu – hot girl quen thuộc với các bộ phim hài Tết, phim chiếu mạng. “Anh lại rủ em Linh Miu đi đâu đấy anh ơi”, “Linh xinh gái quá”, “Đại gia nay trộm tiền vợ đi với gái à”, “Đang xem Linh ở Đại gia Dửng Mỡ này”,… là những bình luận của dân mạng. 

Trên trang Facebook cá nhân Linh Miu cũng chia sẻ hình ảnh đi quay phim cùng đàn anh. Được biết, ngoài “Chuyến xe ngày Tết” hot girl 9X và Hiệp Gà cũng đang đóng chung phim “Đại gia Dửng Mỡ”. Trong phim, Hiệp Gà vào vai đại gia già (Dửng) – nhiều đất, nhiều sổ đỏ nhưng lại không có tiền mặt. Một lần đi khám, ông bị phát hiện mắc bệnh hiểm nghèo, nên quyết định bán hết đất đai lấy tiền ăn chơi, hưởng lạc những ngày cuối cùng. Linh Miu lúc này là “gà cưng” của Mai tỉ tỉ (Hoàng Yến) – một tú bà quản lý gái làng chơi. 

Gái xinh thân mật với Hiệp Gà trong quán karaoke hóa ra là hot girl này - 3

Linh Miu hào hứng đăng tải hình ảnh chụp cùng nam diễn viên Hiệp Gà lên trang cá nhân

Mỹ nhân sinh năm 1993 là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim hài Tết ăn khách. Năm nay, cô cũng đắt show đi quay phim hài Tết. Trên trang Facebook cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ các dự án phim, đóng phim ngắn, quay quảng cáo cho các nhãn hàng,… Bên cạnh đó, cô cũng là một hot girl có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, gu ăn mặc gợi cảm. Linh Miu ưu tiên chọn những thiết kế kiệm vải, cut out ngay điểm cơ thể vẩy mực để hình xăm lộ diện nửa kín nửa hở.

“Các công việc liên quan đến nghệ thuật như: diễn, quay phim, quảng cáo cho các nhãn hàng,… đang là nguồn thu chính của tôi. Ngoài ra, tôi tìm hiểu thêm về kinh doanh, đầu tư,… nhưng chưa mang lại thu nhập nhiều. Vì tôi đang trong quá trình trau dồi, rút kinh nghiệm. Nhưng kinh doanh mang lại niềm vui kiếm tiền nhiều hơn còn nghệ thuật chỉ làm vì đam mê thôi. Ai làm nghệ thuật cũng biết, làm để giàu thì không có đâu, phải làm thêm nghề tay trái nữa”, Linh Miu chia sẻ với chúng tôi. 

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Linh Miu:

Gái xinh thân mật với Hiệp Gà trong quán karaoke hóa ra là hot girl này - 4

Gái xinh thân mật với Hiệp Gà trong quán karaoke hóa ra là hot girl này - 5

Gái xinh thân mật với Hiệp Gà trong quán karaoke hóa ra là hot girl này - 6

Gái xinh thân mật với Hiệp Gà trong quán karaoke hóa ra là hot girl này - 7

Gái xinh thân mật với Hiệp Gà trong quán karaoke hóa ra là hot girl này - 8

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Arttimes)

Related Posts