Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi

Game show do Trường Giang làm MC đưa ra câu hỏi dễ khiến người chơi bị “mắc lừa”.

Dù không tránh khỏi những tranh cãi nhưng game show Nhanh như chớp vẫn thu hút một lượng lớn người xem truyền hình. Trải qua 3 mùa thành công, với số lượng sao Việt tham gia ngày một nhiều cùng các giải thưởng mà chương trình đạt được, 2 MC Trường Giang và Hari Won tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ cầm trịch trong mùa 4.

Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi - 1

Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi - 2

Trường Giang, Hari Won tiếp tục làm MC của mùa 4 “Nhanh như chớp”

Mở màn mùa 4 là màn chào sân không thể ấn tượng hơn của đội A bao gồm Hoa hậu Khánh Vân, Puka và Gin Tuấn Kiệt. Vừa mới xuất hiện, đội A đã “lục đục nội bộ” vì Puka và Gin Tuấn Kiệt không muốn đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân vì sự chênh lệch về…chiều cao. Puka cùng Gin Tuấn Kiệt không ngần ngại cho nàng hậu “ra rìa” khi thẳng thừng chia sẻ: “Em chịu khó đứng kế anh Giang được không?”. Đội B cũng náo nhiệt không kém cạnh với Tăng Phúc, Lyly và Trương Thảo Nhi – bộ ba ca sĩ với sự trẻ trung, năng động.

Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi - 3

Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi - 4

Đội A và đội B trong màn chào sân mùa 4

Không những thế, tập 1 còn có tiết mục mở màn đặc biệt đến từ giọng ca “trời phú” Puka với bài hát Phượng Buồn. Được khán giả và các khách mời vỗ tay thích thú nhưng người anh Trường Giang lên tiếng khiến cô nàng tẽn tò với câu nhận xét: “Vừa rồi không phải vỗ tay cho tiếng hát mà là vỗ tay cho sự can đảm”.

Với tinh thần luôn đem lại cho người chơi những giây phút vừa “căng não” vừa giải trí thông qua những câu hỏi tưởng chừng như rất dễ, nhưng “chương trình đâu có dễ như vậy”, Nhanh Như Chớp mùa 4 lại tiếp tục làm khó người chơi bằng bộ câu hỏi mẹo khá thú vị. Khi Puka chuẩn bị “lên thớt”, MC Trường Giang đã tranh thủ trêu Puka rằng: “Gin Tuấn Kiệt đọc câu hỏi được không?”. Ngay lúc này, Puka nhanh chóng trả lời: “Được chứ!” cùng màn nháy mắt vô cùng đáng yêu làm Trường Giang phải thốt lên: “Đây là chương trình chứ không phải gia đình mình mấy đứa!”.

Game show do Trường Giang cầm trịch tiếp tục làm khó người chơi - 5

Trường Giang trêu đùa Puka

Lần đầu tiên xuất hiện tại Nhanh Như Chớp, Hoa hậu Khánh Vân và Trương Thảo Nhi không thể ngờ với “độ lầy” của chương trình, hai cô nàng đã vô cùng hồi hộp. Trương Thảo Nhi còn tự tin tiết lộ rằng: “Em đã từng coi chương trình rất nhiều lần ở nhà nhưng…em không trả lời được câu hỏi nào” khiến cả trường quay chỉ muốn câm nín. Tập 1 của chương trình sẽ lên sóng vào 21h thứ 7 ngày 6/8 trên kênh HTV7.

Related Posts