Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ đẹp của Chi Bảo đúng chuẩn “mòn con mắt”

Ngắm vợ Chi Bảo sau sinh để hiểu vì sao nói gái một con trông mòn con mắt. Sau khi sinh quý tử đầu lòng, bà mẹ một con đã có hành trình giảm cân đáng kinh ngạc.

Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ đẹp của Chi Bảo đúng chuẩn "mòn con mắt" - 1

Bà xã diễn viên Chi Bảo – doanh nhân Lý Thùy Chang – được ngưỡng mộ không chỉ bởi có cuộc sống hôn nhân viên mãn, mà còn đúng chuẩn phụ nữ hiện đại với nhan sắc xinh đẹp và vóc dáng quyến rũ.

Những hình ảnh mới nhất của Lý Thùy Chang sau khi sinh con đã liên tục nhận được về những lời khen ngợi của mọi người. Với vóc dáng mảnh mai, vòng eo con kiến… không ai có thể tin được đây là một mẹ bỉm sữa chính hiệu mới sinh con được chưa đầy 6 tháng. 

Chang chia sẻ, cô đã có một hành trình giảm cân sau sinh ngoạn mục với chỉ số giảm tới 15kg, nhờ đó, cô đã lấy lại số đo 3 vòng gần như tương đương với thời con gái.

Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ đẹp của Chi Bảo đúng chuẩn "mòn con mắt" - 2

Lý Thùy Chang cho biết, cô mới chỉ nghiêm túc giảm cân trong 2 tháng gần đây vì sau sinh cô cũng phải cho con bú hoàn toàn trong 2 tháng đầu. 

Cũng như các bà mẹ giai đoạn “ở cữ”, bà xã Cho Bải thường xuyên phải ăn uống tẩm bổ để có thể có đủ sữa cho con bú. Không những thế, cơ thể người mẹ sau sinh rất yếu, lại thiếu canxi, thiếu máu… nên cô phải ăn nhiều hơn bình thường để lấy lại sức lực và bổ sung dinh dưỡng. Chỉ đến tháng thứ 3 sau sinh, nữ CEO mới bắt đầu siết cân bằng cách áp dụng thực đơn eat clean, tập luyện,làm huỷ mỡ nội tạng bằng cách cấy tinh chất tiêu mỡ và dùng sóng siêu âm tạo cơ bụng.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả giảm cân cao nhất, Lý Thùy Chang đã phải áp dụng thêm chế độ ăn uống khoa học, điều độ. “Chang không bao giờ ăn sau 6 giờ 30 tối, nói không với trái cây nhiều đường như nho, na, xoài…, bái bai nước uống đóng chai, cơm và các loại bánh mì. Thực đơn chính là hải sản, cá, trứng, rau”, cô nói. 

Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ đẹp của Chi Bảo đúng chuẩn "mòn con mắt" - 3

Cũng theo bà xã diễn viên Chi Bảo, hầu như chị em sau khi sinh có thể giảm được cân nhưng bụng khó săn chắc nên muốn đạt hiệu quả cao nhất buộc phải sử dụng nhiều phương pháp thì mới có thể vừa giảm cân vừa siết dáng cấp tốc.

Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ đẹp của Chi Bảo đúng chuẩn "mòn con mắt" - 4

Giảm 15 kg sau 6 tháng sinh con, vợ đẹp của Chi Bảo đúng chuẩn "mòn con mắt" - 5

Cuộc sống viên mãn và vẻ ngoài xinh đẹp của bà xã Chi Bảo.

Related Posts