Giới trẻ Sài thành và Hà thành rủ nhau đi “mở cửa”: Cửa này là cửa gì mà sao hot thế?

Chia sẻ


Thú vị, hấp dẫn, cùng nhiều quà tặng cực giá trị – không còn nghi ngờ gì nữa, “Mở cửa Special, săn quà đột phá” do Bia Saigon Special tổ chức chính là sự kiện hot nhất tuần qua tại TP.HCM và Hà Nội.

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào đón màn ra mắt bộ sưu tập lon bia phiên bản giới hạn của Bia Saigon Special, sự kiện “Mở cửa Special, săn quà đột phá” tại TP.HCM và Hà Nội vào hai ngày 18/12 và 25/12 vừa qua đã trở thành điểm hẹn độc nhất thu hút sự tham gia đông đảo của giới trẻ. Đúng với tên gọi “Special” của mình, hoạt động tìm chìa mở khoá được thiết kế theo cách thức có một không hai, với 4 ô cửa đại diện cho 4 lời chúc trong năm mới và ẩn sau đó là các quà tặng hot hit.

Đến với sự kiện, người tham gia sẽ lựa chọn ô cửa mang lời chúc mà mình mong muốn nhất trong năm mới. Bằng việc lựa chọn duy nhất một chiếc chìa khóa may mắn để giải mã ô cửa, người tham gia sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng giá trị.

Giới trẻ Sài thành và Hà thành rủ nhau đi “mở cửa”: Cửa này là cửa gì mà sao hot thế? - 1

Hình ảnh ô cửa “Sự nghiệp tiến xa” tại sự kiện ở Hà Nội

Nếu cánh cửa “Khởi đầu bứt phá” giữ giải thưởng là chiếc xe máy điện VinFast Feliz S, thì đằng sau cánh cửa “Hạnh phúc bao la” chính là Cặp nhẫn cao cấp vàng 18K. Trong khi đó Voucher du lịch gia đình trị giá 25 triệu và chiếc Macbook Air M1 2020 chính là món quà đột phá phía sau cánh cửa “Tình thân đậm đà” và “Sự nghiệp tiến xa”. Ngoài ra, sau khi cả bốn cánh cửa được mở, Bia Saigon Special còn nhanh chóng chuẩn bị thêm những chiếc Iphone 14 để dành tặng cho các bạn may mắn.

Ngay từ sớm, tại Crescent Mall (TP.HCM) và quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục (Hà Nội) đã có nhiều bạn trẻ cùng hội bạn thân rủ nhau kiểm tra độ “nhân phẩm” qua các cánh cửa tại sự kiện.

Giới trẻ Sài thành và Hà thành rủ nhau đi “mở cửa”: Cửa này là cửa gì mà sao hot thế? - 2

Hình ảnh người chơi tại sự kiện

“Chơi là chính mà sống ảo là mười. Quà tặng có thể không trúng nhưng nhất định phải có ảnh đẹp mang về nha”, một bạn nữ có mặt tại sự kiện Hà Nội bày tỏ sự thích thú với những cánh cửa được thiết kế bắt mắt tại sự kiện.

Giới trẻ Sài thành và Hà thành rủ nhau đi “mở cửa”: Cửa này là cửa gì mà sao hot thế? - 3

Hình ảnh các bạn check-in với ô cửa của Bia Saigon Special

Giới trẻ Sài thành và Hà thành rủ nhau đi “mở cửa”: Cửa này là cửa gì mà sao hot thế? - 4

Jun Phạm và Diệu Nhi đến thử thách “may mắn” tại sự kiện

Đặc biệt hơn, sự kiện còn có màn góp mặt của nhiều nghệ sĩ lớn tại Việt Nam cùng đến chung vui với các bạn trẻ. Jun Phạm, Diệu Nhi “mở cửa” tại sự kiện TP.HCM cực nhiệt tình bất chấp tình anh em nhưng rất tiếc may mắn lại chưa mỉm cười với cả hai.

Tại sự kiện Hà Nội, Quân AP và Hòa Minzy gây bất ngờ khi xuất hiện để truyền may mắn cho các bạn trẻ trúng quà đột phá.

Giới trẻ Sài thành và Hà thành rủ nhau đi “mở cửa”: Cửa này là cửa gì mà sao hot thế? - 5

Hình ảnh Hòa Minzy và Quân A.P đến giao lưu cùng Bia Saigon Special

Chơi vui nhưng trúng thưởng là thật. Chủ nhân của những quà tặng giá trị đã lộ diện trong sự ngỡ ngàng nhưng không kém phần ngưỡng mộ của dân tình. “Được bạn rủ đi chơi cho vui mà ai dè người trúng là mình. Có em Macbook cực xịn sò này rồi thì năm mới chắc mình sẽ chăm chỉ học hành lắm đây (cười)”, chủ nhân của chiếc Macbook Air M1 với cánh cửa “Sự nghiệp tiến xa” chia sẻ.

Giới trẻ Sài thành và Hà thành rủ nhau đi “mở cửa”: Cửa này là cửa gì mà sao hot thế? - 6

Nhiều bạn trẻ giành về cho mình các giải thưởng lớn

Dù chỉ diễn ra trong hai ngày ngắn ngủi, tuy nhiên có thể thấy sự kiện “Mở cửa special, săn quà đột phá” của Bia Saigon Special đã đem đến cho các bạn trẻ một không gian tương tác thực sự thú vị cùng với nhiều trải nghiệm bất ngờ.

Không chỉ mang đến một lựa chọn ấn tượng cho mỗi người trong việc lựa quà đột phá tặng người đặc biệt, sự ra mắt của bộ lon Bia Saigon Special phiên bản giới hạn còn đi cùng với loạt hoạt động may mắn và giải thưởng hấp dẫn đã mở ra một năm mới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và khởi sắc cho tất cả mỗi người.

Chia sẻ

(Người đưa tin).

Related Posts