Giọng ca gốc Bình Thuận ra mắt ca khúc mới, hứa hẹn gây sốt mạng xã hội

Nam ca sĩ trẻ vừa cho ra mắt ca khúc “Ai sẽ thương nhớ ta” kết hợp cùng nhạc sĩ Băng Tình.

Sau khi đoạn Demo của “Ai sẽ thương nhớ ta” bất ngờ gây chú ý và hút hàng nghìn lượt bình luận trên các nền tảng mạng xã hội, ca sĩ trẻ Samson BMT đã cho mắt sản phẩm hoàn chỉnh vào tối 12/7, kết hợp với ê-kíp của nhà sản xuất âm nhạc Băng Tình.

Giọng ca gốc Bình Thuận ra mắt ca khúc mới, hứa hẹn gây sốt mạng xã hội - 1

Giọng ca gốc Bình Thuận ra mắt ca khúc mới, hứa hẹn gây sốt mạng xã hội - 2

Samson BMT ra mắt “Ai sẽ thương nhớ ta”

Bên cạnh giai điệu bắt tai, ca từ của “Ai sẽ thương nhớ ta” cũng được đánh giá khá tốt so với các ca khúc nhạc thịnh hành cho giới trẻ hiện nay, đồng thời dễ tạo thành xu hướng trên mạng xã hội.

Theo đó “Ai sẽ thương nhớ ta” chứa một số lời ca mang tính ẩn dụ, gây ấn tượng mạnh cho người nghe như: ”Như hoa trước gió âm thầm tàn, lặng lẽ cô đơn âm thầm quên, những tháng năm mà người sẽ không đến, mộng tan vỡ ước nguyện theo gió bay…”.

Đặc biệt, chất liệu âm nhạc Future Bass kết hợp với nhạc cụ dân tộc và Rap khiến dân mạng vô cùng thích thú vì rất lâu rồi Vpop mới có một ca khúc như thế kể từ sau “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP.

Trên fanpage của nam ca sĩ, khán giả yêu thích giọng hát Samson BMT mong chờ “Ai sẽ thương nhớ ta” sẽ nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí cao trên bảng xếp hạng âm nhạc Vpop.

Giọng ca gốc Bình Thuận ra mắt ca khúc mới, hứa hẹn gây sốt mạng xã hội - 3

Samson BMT

Chia sẻ về bài hát mới, Samson BMT thổ lộ: “Ước mơ của tôi khi chọn sự kết hợp giữa âm nhạc dân tộc và EDM, sắp tới là các thể loại thịnh hành đương thời, nhằm mục đích giới thiệu với người trẻ rằng âm nhạc truyền thống của Việt Nam rất đẹp, có nhiều nhạc cụ rất độc đáo, đặc sắc”. Nam ca sĩ cũng cho biết đã thử nghiệm rất nhiều bản phối để chọn ra một bản ưng ý nhất cho ca khúc này. “Dự án này tôi muốn làm từ rất lâu, bởi không muốn bản thân giới hạn trong ballad. Đây có thể xem là một bước đi mới cho sự nghiệp của tôi”, giọng ca 9X nói.

Những năm gần đây, một làn sóng những ngôi sao trẻ tìm hướng đi mới và bắt đầu với chất liệu âm nhạc dân gian dân tộc như Sơn Tùng M-TP với “Lạc trôi”, Jack & K-ICM từng gây chú ý với “Bạc phận”, “Sóng gió”, “Em gì ơi”, Hoàng Thùy Linh với Album “Hoàng”… Chính vì thế, sự xuất hiện mới đây của ca khúc mới do Samson BMT thể hiện càng khẳng định mạnh mẽ hơn xu thế âm nhạc này trong showbiz Việt.

Samson BMT tên thật là Nguyễn Viết Chung, sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Anh được mệnh danh “thánh nhạc Tik tok” khi sở hữu nhiều bài hit lên top tìm kiếm, nghe và tải về…

Related Posts