Giọng đọc huyền thoại “Thuê bao quý khách…” kể chuyện thi trượt VTV

Chủ nhân của giọng đọc bất hủ sẽ xuất hiện cùng nhiều nghệ sĩ khác trong chương trình “Thanh xuân tươi đẹp” tháng 7.

Với chủ đề “Lối nhỏ vào đời”, khán giả sẽ được gặp gỡ rất nhiều gương mặt quen thuộc trong Thanh xuân tươi đẹp tháng 7. Đó là NSƯT – Phát thanh viên Kim Tiến, NSND Trọng Trinh, MC Đinh Tiến Dũng, nhà báo Hoàng Minh Trí, NSƯT Kiều Anh, nhà báo Ngô Bá Lục, VĐV Hoàng Xuân Vinh, đầu bếp Phạm Tuấn Hải.

Chương trình gồm ba phần chính: Phía trước là bầu trời, Những ngã rẽ của thanh xuân và Con đường của tươi đẹp. Các khách mời sẽ chia sẻ những trắc trở, những ngã rẽ đưa họ đến với nghề cũng như ký ức gắn liền với tuổi thanh xuân nhiều hoài bão, nỗ lực.

Giọng đọc huyền thoại "Thuê bao quý khách..." kể chuyện thi trượt VTV - 1

Giọng đọc huyền thoại "Thuê bao quý khách..." kể chuyện thi trượt VTV - 2

Các khách mời trong “Thanh xuân tươi đẹp” tháng 7 cùng hai MC Anh Tuấn – Minh Hằng.

Khán giả sẽ được nghe những câu chuyện hài hước không kém phần cảm động. Như ký ức bị bố đuổi đánh quanh khu tập thể vì quyết tâm theo nghiệp diễn xuất của đạo diễn, NSND Trọng Trinh. Hay câu chuyện “nhàm chán nhưng đầy kiên trì” của chủ nhân tấm HCV Olympic – VĐV Hoàng Xuân Vinh và đồng đội phải tập nâng súng từ 400 – 600 lần mỗi ngày.

Đặc biệt, ngồi trên chiếc ghế hồi đáp của Thanh xuân tươi đẹp tháng 7 là NSƯT- PTV Kim Tiến. Bà là “giọng đọc huyền thoại” đã quen thuộc với khán giả và gắn bó với VTV từ những ngày đầu. Những phim dài tập nước ngoài đầu tiên trên sóng VTV được bà thuyết minh như: Trên từng cây số, Nô tì Isaura, Người giàu cũng khóc hay Tây du ký… đều nhận được sự yêu mến đặc biệt.

Bà còn là giọng đọc của những câu nói bất hủ như “Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau”; “Đây là đài Tiếng nói Việt Nam, bây giờ là 12 giờ”. Phát thanh viên Kim Tiến sẽ kể lại kỷ niệm vào đài truyền hình theo “đường vòng” sau khi thi và thử giọng nhiều lần không đậu, cùng với đó là câu chuyện “rẽ trái” từ diễn viên múa trở thành phát thanh viên.

Giọng đọc huyền thoại "Thuê bao quý khách..." kể chuyện thi trượt VTV - 3

NSƯT, PTV  Kim Tiến trên ghế hồi đáp của “Thanh xuân tươi đẹp”.

Với sự kết hợp hài hoà cả về nội dung, hình ảnh và âm nhạc, Thanh xuân tươi đẹp tháng 7, chủ đề “Lối nhỏ vào đời” sẽ lên sóng 20h10 ngày 2/7 trên kênh VTV1. Chương trình hứa hẹn mang đến ký ức chung về một khoảng thời gian bỡ ngỡ khi mới bước chân vào nghề, đồng thời lan tỏa, động viên chúng ta hãy tin tưởng và nỗ lực với những lối rẽ đã chọn cho cuộc đời mình.

Related Posts