Gucci ra mắt bộ sưu tập cho những người bạn 4 chân

Nổi bật sau sự hợp tác bùng nổ của nhà mốt với Harry Styles, Gucci đang trình làng một bộ sưu tập khác chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh.

Trong một động thái chưa từng có đối với Gucci, Michele đang tung ra một bộ sưu tập dành cho những người bạn nhiều lông của chúng ta. Mọi thứ và mọi thứ để hoàn thiện tủ quần áo cho thú cưng của bạn đều được bao gồm, từ áo khoác có chữ lồng đến áo len và áo phông có họa tiết Gucci đặc trưng. Ngoài ra trong bộ sưu tập còn có các phụ kiện thú cưng điển hình mang hơi hướng Gucci, như dây xích, túi đựng, hộp đựng Air Tag, và tất nhiên, vòng cổ và dây, tất cả đều được trang trí bằng chữ G lồng vào nhau và các thiết kế mang tính biểu tượng khác của Gucci.

Gucci ra mắt bộ sưu tập cho những người bạn 4 chân - 1

Gucci ra mắt bộ sưu tập cho những người bạn 4 chân - 2

Michele đã tranh thủ sự giúp đỡ của Nghệ sĩ Max Siedentopf để đưa chiến dịch này thành hiện thực. Cặp đôi đã hợp tác trong vô số bộ sưu tập và chiến dịch khác của Gucci trong những năm qua, bao gồm cả Gucci x MLB và sự hồi sinh của Gucci Beauty. Lần này, bộ sưu tập Gucci Pet cho thấy cả hai đang làm việc với những người mẫu dễ thương nhất của họ: một bầy chó và mèo. Trong số đó có chó săn basset, corgis, spaniels, và đáng chú ý nhất là dachshunds. Siedentopf đã nhận nuôi một trong những người mẫu đáng yêu này sau khi yêu thích chú chó con tên Lucio trên phim trường. Sidentopf viết trên Instagram: “Tôi phải gặp Lucio bé nhỏ, người đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi”.

Gucci ra mắt bộ sưu tập cho những người bạn 4 chân - 3

Gucci ra mắt bộ sưu tập cho những người bạn 4 chân - 4

Chiến dịch không chỉ là sự vui tươi và ngọt ngào, mà nó còn gắn kết chính nó với các giá trị của nhà mốt. Mọi món đồ trong bộ sưu tập đều được làm từ vật liệu tái chế và Demetra, là vật liệu mới do Gucci tạo ra. Đương nhiên, các sản phẩm được làm bằng Demetra không có nguồn gốc động vật và cũng thân thiện với môi trường. Việc sử dụng chất liệu này là minh chứng cho cam kết bền vững của Gucci.

Gucci ra mắt bộ sưu tập cho những người bạn 4 chân - 5

Nhiều món đồ trong bộ sưu tập thú cưng gợi nhớ đến những món đồ có trong bộ sưu tập Ready-To-Wear gần đây của nhà mốt. Điều đó nói lên rằng, bộ sưu tập này tạo cơ hội cho chủ sở hữu có thể phối đồ với thú cưng của họ.

Gucci ra mắt bộ sưu tập cho những người bạn 4 chân - 6

Related Posts