Gucci vượt Balenciaga trở thành thương hiệu hot nhất thế giới

Lyst Index đã công bố Gucci chính thức là thương hiệu hot nhất thế giới trong quý 2 năm 2022, đánh bật Balenciaga của Demnas khỏi vị trí đầu tiên.

Balenciaga là thương hiệu nổi tiếng nhất trong quý 3 năm 2021, quý 4 năm 2021 và quý 1 năm 2022, sau một năm thành công của các show diễn trên sàn diễn, hợp tác với Fortnite, The Simpsons và Kanye West cho album DONDA, và kiểu dáng choáng ngợp tại MET Gala. Tuy nhiên, Gucci hiện đã trở lại từ vị trí thứ hai trở thành vị trí dẫn đầu kể từ quý 1 năm 2022, sau sự ra mắt của bộ phim House of Gucci, cũng như một năm nổi bật cho đến nay được chứng kiến ​​bởi Alessandro Michele hợp tác với adidas, giới thiệu bộ sưu tập “Cosmogonies” Resort 2023 tại Puglia, và giới thiệu bộ sưu tập “HA HA HA” được thực hiện cùng với Harry Styles, người đã trở thành không chỉ là một fan hâm mộ của thương hiệu, mà còn phần nào giống như một nàng thơ.

Gucci vượt Balenciaga trở thành thương hiệu hot nhất thế giới - 1

Gucci vượt Balenciaga trở thành thương hiệu hot nhất thế giới - 2

Hơn nữa, Gucci đã tập trung vào lĩnh vực kỹ thuật số hơn bao giờ hết với thị trấn Roblox ảo và việc ra mắt chiếc nhẫn Oura, trong khi các chiến dịch có sự tham gia của Snoop Dogg và Jared Leto, hoặc ánh hào quang tiếp tục của sự hợp tác với The North Face, tất cả đều kết hợp với nhau đóng một vai trò quan trọng trong triều đại của Gucci.

Gucci vượt Balenciaga trở thành thương hiệu hot nhất thế giới - 3

Danh sách này cho thấy những chuyển động trong xu hướng thời trang và bối cảnh tổng thể, một năm mạnh mẽ của Jacqeumus đưa nhà mốt vào top 20 vị trí, trong khi Bottega Veneta mất Daniel Lee thay cho Matthieu Blazy đã chứng kiến ​​nó chuyển từ thứ tám mùa trước sang thứ 17, có lẽ cũng là do những chiếc túi của thương hiệu này đã trở thành một hit lớn một thời và bây giờ là một phần của cuộc sống hàng ngày, vì ngày nay chúng ít được tìm kiếm hơn.

Gucci vượt Balenciaga trở thành thương hiệu hot nhất thế giới - 4

Diesel tăng từ vị trí thứ 15 lên thứ chín nhờ những nỗ lực không ngừng của Glenn Martens để mang đến những buổi trình diễn đột phá và đưa trang phục đến những ngôi sao mạng xã hội hàng đầu như Kylie Jenner, Julia Fox và Dua Lipa, trong khi có vẻ như việc Balenciaga chuyển từ hạng nhất sang hạng hai có thể là do đến mức quá bão hòa có thể xảy ra và thế giới thời trang đang rời xa tính thẩm mỹ của nó.

Gucci vượt Balenciaga trở thành thương hiệu hot nhất thế giới - 5

Như Lyst lưu ý: “Gucci và Balenciaga đã thống trị thời trang kể từ khi Chỉ số Lyst ra mắt vào năm 2017, cả giữa người tiêu dùng và những người trong ngành. Quý này chứng kiến ​​Gucci giành lại vị trí số một sau 9 tháng Balenciaga đứng đầu bảng xếp hạng. Tính thẩm mỹ của các thương hiệu không thể khác hơn; Không tưởng theo chủ nghĩa tối đa đầy màu sắc của Alessandro Michele trái ngược hoàn toàn với tầm nhìn tối tăm, lạc hậu của Demna. Nhưng cùng với nhau, hai hãng thời trang thuộc sở hữu của Kering hiện đang đóng góp 21% tổng điểm Lyst Index được tạo ra bởi 20 thương hiệu hàng đầu”.

Gucci vượt Balenciaga trở thành thương hiệu hot nhất thế giới - 6

Cuối cùng, những sản phẩm hot nhất trong quý này bắt đầu với chiếc túi Diesel 1DR, tiếp theo là adidas Gazelle của Gucci ở vị trí thứ hai, chiếc váy nude của Jean Paul Gaultier x Lotta Volkova ở vị trí thứ ba, chiếc túi đeo vai nhỏ của Balenciaga Le Cagole ở vị trí thứ tư, và điều thú vị là Thị trường Vương quốc Anh, quần tây hàng hiệu Jaded London Tech đứng ở vị trí thứ năm, đánh bại kính mát Symbole của Prada ở vị trí thứ sáu và mũ bông Miu Miu, túi xách Loewe Anagram, áo tắm một mảnh có logo Fendace và cuối cùng ở vị trí thứ mười, đôi sandal Gucci Original GG cho quần áo nữ.

Gucci vượt Balenciaga trở thành thương hiệu hot nhất thế giới - 7

Các sản phẩm thời trang nam hấp dẫn nhất như sau (từ 1 đến 10): Wales Bonner x adidas Originals Samba, giày clog da lộn Birkenstock Boston, YEEZY GAP được thiết kế bởi áo hoodie Dove của Balenciaga, giày lười Gucci 1953 Horsebit, quần short denim vừa vặn rộng rãi của Levi 469, logo Stone Island Compass- quần short cargo, giày thể thao Nike Air Force 1, mũ bằng vải cotton Polo Ralph Lauren, quần đùi lụa monogram của Casablanca Ping Pong và Nike Air Max 90 ở vị trí thứ mười.

Related Posts