Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài xuyên thấu “gây sốc” ở chung kết HH Hoàn vũ

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là sự kiện siêu giải trí, thu hút rất nhiều nghệ sĩ và khán giả tham dự.

Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài xuyên thấu "gây sốc" ở chung kết HH Hoàn vũ - 1

Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài xuyên thấu "gây sốc" ở chung kết HH Hoàn vũ - 2

Siêu mẫu Hà Anh mặc áo dài xuyên thấu, lộ ngực trên thảm đỏ sự kiện.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại, chủ nhân của 3 chiếc vương miện danh giá lần lượt thuộc về tân hoa hậu Ngọc Châu, á hậu 1 Lê Thảo Nhi và á hậu 2 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên. Tại sự kiện, ngoài sự quan tâm của công chúng dành cho các thí sinh thì loạt người đẹp, nghệ sĩ đa lĩnh vực cũng nhận được chú ý từ người hâm mộ.

Một trong những chủ đề được quan tâm chính là trang phục thảm đỏ. Tại đây, các nghệ sĩ nam đa phần chọn mặc vest bảnh bao, thanh lịch. Nhưng với các nghệ sĩ nữ, đây là cơ hội để họ lên đồ toả sáng theo cách riêng. Những thiết kế được đo ni đóng giày, sáng tạo theo nhiều cách khác nhau để giúp họ thu hút truyền thông, ánh nhìn ái mộ.

Tuy nhiên, có những trang phục lại khiến người nhìn phải thảng thốt vì độ bạo. Siêu mẫu Hà Anh – thành viên ban giám khảo đêm chung kết là một trong những gương mặt được điểm tên.

Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài xuyên thấu "gây sốc" ở chung kết HH Hoàn vũ - 3

Sự cố trang phục khiến cô xấu hổ và nhanh chóng lên tiếng xin lỗi.

Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài xuyên thấu "gây sốc" ở chung kết HH Hoàn vũ - 4

Đây là lần đầu tiên Hà Anh ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài xuyên thấu "gây sốc" ở chung kết HH Hoàn vũ - 5

Trang phục của chân dài Hà thành được NTK Lý Quí Khánh thực hiện. Thiết kế áo dài theo phom dáng cổ điển nhưng sử dụng chất liệu xuyên thấu sexy, tôn lên hình thể nóng bỏng cho nàng siêu mẫu. Tuy nhiên, dưới ánh đèn flash, mọi thứ dường như “hiện nguyên hình”. Vòng một dán silicon của Hà Anh lộ diện một cách chân thực nhất.

Không chỉ Hà Anh mà rất nhiều người đẹp từng mắc phải lỗi thời trang tương tự. Khoảnh khắc này khiến Hà Anh xấu hổ và lên tiếng xin lỗi. 

Cô thực sự rất buồn vì trang phục khi mặc thử với ánh sáng tự nhiên thì bình thường, đẹp và kín đáo. Vậy mà, dưới ánh đèn, cơ thể lại bị lộ điểm nhạy cảm. Mặc dù đã mặc quần màu da đến ngang eo và sử dụng 2 lớp miếng dán ngực nhưng chất liệu xuyên thấu lại làm mọi thứ lộ diện. Cô cũng tự nhắc bản thân phải cẩn trọng cho những lựa chọn lần sau.

Về phía NTK Lý Quí Khánh, anh cũng nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi vì sơ suất.

Không chỉ Hà Anh, trong đêm chung kết, á hậu Mâu Thuỷ là một trong những người đẹp có lựa chọn trang phục gây sốc. Thiết kế của cô được nhận xét “lộ tới 90% cơ thể”. Tiếp tục sử dụng chất liệu xuyên thấu màu nude tiệp với màu da làm chủ đạo, chi tiết đính kết được sử dụng che chắn những điểm cơ thể quan trọng. Nhưng hình ảnh của cô vẫn nhận về nhiều bình luận khen chê.

Hà Anh xin lỗi vì mặc áo dài xuyên thấu "gây sốc" ở chung kết HH Hoàn vũ - 6

Á hậu Mâu Thuỷ và Lệ Hằng chọn trang phục táo bạo trong đêm chung kết. Lệ Hằng mặc váy khoét lưng quá sâu để lộ phần lưng chưa thon gọn. Đồng thời, vì trang phục ngắn quá mức đã khiến cô lộ phần tất chân khi ngồi.

Related Posts