Hamlet Trương kết hợp cùng top 5 Hoa hậu HVVN Lê Hoàng Phương trong MV mới

Được Hamlet Trương mời tham gia MV mới, Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 gây xúc động bằng điều ý nghĩa này.

Hamlet Trương kết hợp cùng top 5 Hoa hậu HVVN  Lê Hoàng Phương trong MV mới - 1

Hamlet Trương kết hợp cùng top 5 Hoa hậu HVVN  Lê Hoàng Phương trong MV mới - 2

Hamlet Trương bảnh bao trong sự kiện họp báo.

Tối 29/8, Hamlet Trương chính thức giới thiệu tới khán giả MV mới mang tên “Ba ơi đừng xa mẹ!”. Đồng hành trong dự án cùng anh là Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022 Lê Hoàng Phương và ca sĩ Kỳ Nam (NAM Daband).

Như đã chia sẻ từ trước, Hamlet Trương đang đồng hành cùng UNICEF Việt Nam với cương vị là KOL cho chiến dịch Blue Heart – Trái Tim Xanh bên cạnh nhiều cái tên khác có ảnh hưởng tới cộng đồng. Cũng nhân dịp này, MV “Ba ơi đừng xa mẹ” cũng được xem là món quà ý nghĩa mà anh dành tặng cho khán giả, đặc biệt là những bậc phụ huynh và các em nhỏ. 

Thêm vào đó, trong buổi họp báo còn có sự xuất hiện của những bức tranh về trẻ em của nhiều họa sĩ như ca sĩ Tuyến Phượng, đạo diễn Huỳnh Công Nhớ và Nguyễn Thị Thùy (sinh viên ĐH Mỹ Thuật). Đây cũng là dụng ý đặc biệt của Hamlet Trương với mong muốn truyền tải đầy đủ thông điệp bằng hình ảnh – âm nhạc.

Nội dung ca khúc xoay quanh cảm nhận của một em bé khi chứng kiến những rạn nứt trong hôn nhân của ba mẹ mình. Phần hình ảnh được biên kịch Quế Thanh cùng đạo diễn Lê Lâm Viên bám sát vào ca từ, theo dòng cảm xúc của bé Ruby Bảo Ngọc, như cuốn phim tua chậm, những kí ức từ lúc hạnh phúc, tươi đẹp cho tới những đổ vỡ của ba mẹ mà trẻ con phải chứng kiến.

Hamlet Trương kết hợp cùng top 5 Hoa hậu HVVN  Lê Hoàng Phương trong MV mới - 3

Diễn viên nhí Ruby Bảo Ngọc.

Hamlet Trương kết hợp cùng top 5 Hoa hậu HVVN  Lê Hoàng Phương trong MV mới - 4

Chia sẻ về điều này, nhạc sĩ Hamlet Trương tâm sự: “Đến một thời điểm nào đó trong sự nghiệp đã trải qua hơn một thập kỷ, người nghệ sĩ ngoài hát cho tình yêu đôi lứa, sẽ có lúc mong muốn được hát cho những chủ đề khác. Trương không nói chủ đề nào lớn hơn chủ đề nào, đây đơn thuần là hy vọng mang một chút tiếng nói bằng âm nhạc, giãi bày cho sự thấu cảm bên trong của mình với những nỗi buồn của đa dạng đối tượng trong xã hội. Tình yêu thương nhỏ bé này, Trương chỉ mong đủ để sưởi ấm những tâm hồn đang cần nó nhất”.

Lê Hoàng Phương (Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022) cũng là gương mặt mà nhạc sĩ Hamlet Trương dành nhiều tình cảm yêu mến và đã cùng ekip thuyết phục người đẹp đồng hành cùng dự án lần này. Về phần Hoàng Phương, cô đã ngay lập tức đồng ý và tham gia khi nhận được lời mời từ ê kíp.

Cô chia sẻ đây cũng là lần đầu tiên tham gia một sản phẩm âm nhạc: “Phương gọi đó là một cái duyên. Ngay từ những ngày còn học cấp 3 Phương đã thường xuyên nghe những ca khúc của anh Hamlet Trương. Vì thế, khi nhận được lời mời, Phương đã rất hào hứng. Bên cạnh đó, khi được biết anh Hamlet Trương đang làm việc cùng UNICEF, Phương lại càng trân trọng hơn. Có thể nói anh Hamlet Trương và những trẻ em chính là lý do Phương muốn tham gia dự án”.

Được biết, ngoài việc nhiệt tình tham gia dự án, người đẹp còn gây xúc động cho ê kíp khi dành toàn bộ tiền cát-xê nhận được cho một quỹ từ thiện ngay trong đêm. Cô dành nhiều tình cảm cho những em nhỏ kém may mắn như chia sẻ:

“Bài hát “Ba ơi đừng xa mẹ” mang đến cho Phương những cảm xúc khó tả. Bởi lẽ, Phương khi đồng hành cùng những trẻ em kém may mắn, bản thân Phương luôn trăn trở về những nỗi đau mà các em phải chịu. Thật lòng thì Phương chỉ nghe qua bài hát một lần để hiểu nội dung.

Bởi vì, Phương muốn nuôi cảm xúc khi on set ở phim trường. Bản thân Phương không phải là diễn viên chuyên nghiệp, vì vậy Phương muốn thể hiện những cảm xúc chân thật nhất của mình. Tình yêu thương chính là nền tảng vun đắp cho sự phát triển của trẻ nhỏ” – Hoàng Phương nhấn mạnh.

Hamlet Trương kết hợp cùng top 5 Hoa hậu HVVN  Lê Hoàng Phương trong MV mới - 5

Những thước phim trong MV khá nhẹ nhàng nhưng mang ý nghĩa sâu sắc.

Related Posts