Hãng thời trang lâu đời của Ý thành đối tác độc quyền của Real Madrid cho mùa giải mới

Zegna đã được vinh danh là Đối tác Trang phục Travelwear Cao cấp Chính thức của câu lạc bộ Real Madrid cho mùa giải 2022/2023 sắp tới.

Trong mối quan hệ đối tác, đội một bóng đá và bóng rổ của câu lạc bộ sẽ mặc bộ đồ Zegna độc quyền bất cứ khi nào có sự kiện đòi hỏi trang phục thời trang cao cấp.

Khi lịch sử của cả hai nhãn hiệu bắt đầu vào đầu thế kỷ XX (Real Madrid được thành lập vào năm 1902 và Zegna mở cửa vào năm 1910), sự hợp tác này đánh dấu sự kết hợp giữa một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất thế giới và nhà mốt di sản xa xỉ của Ý. Logo mới của Zegna, có đồ họa hai sọc để tôn vinh con đường 232 có ý thức của người sáng lập Ermenegildo Zegna, tự tạo nên sự hợp tác cùng với biểu tượng đặc trưng của Real Madrid.

Hãng thời trang lâu đời của Ý thành đối tác độc quyền của Real Madrid cho mùa giải mới - 1

Hãng thời trang lâu đời của Ý thành đối tác độc quyền của Real Madrid cho mùa giải mới - 2

“Khi bạn biết mình đang đi đâu, bạn có thể đi theo con đường của riêng mình. Đây là câu thần chú được cả Zegna và Real Madrid chia sẻ – một câu thần chú cũng sẽ hướng dẫn cả hai tổ chức khi họ bước vào một chương mới thú vị trong lịch sử. Cùng nhau, những con đường này sẽ dẫn ta đến những biên giới mới và sẽ cho phép chúng ta đóng vai trò là chất xúc tác cho sự thay đổi trong khi cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng hơn”, hãng thời trang cao cấp của Ý chia sẻ. 

Hãng thời trang lâu đời của Ý thành đối tác độc quyền của Real Madrid cho mùa giải mới - 3

Tủ quần áo sang trọng của Zegna sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 9 tại Madrid, trong một sự kiện kỷ niệm quan hệ đối tác. Sau tiết lộ, một loạt các mặt hàng có giá trị đo lường hợp nhất các di sản tương ứng của các thương hiệu sau đó sẽ có sẵn trong một số cửa hàng Zegna chọn lọc trên toàn cầu.

Hãng thời trang lâu đời của Ý thành đối tác độc quyền của Real Madrid cho mùa giải mới - 4

Related Posts