Hậu trường cảnh nóng “toát mồ hôi” của ông chú và cô chủ quán massage

Huyền Trang thừa nhận “cảnh nóng” này nóng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1 128 129 130 131132

“Thương ngày nắng về” phần 2 đang là bộ phim thu hút sự quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ khi liên tiếp có những tình huống thú vị, kịch tính liên quan trực tiếp đến mối quan hệ của các cặp đôi như Trang – Duy, Đức – Khánh, Phong – Vân… Dù là cặp đôi phụ nhưng cô chủ quán massage Mộng Mơ (Huyền Trang đóng) cùng cậu Vượng (Lê Bá Anh) cũng nhận được sự chú ý. Sau thời gian tìm hiểu, mối quan hệ của cậu Vượng và cô Mơ có bước tiến mới khi ngủ chung vì say. Mới đây trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Huyền Trang gây chú ý khi đăng tải hậu trường cảnh nóng “toát mồ hôi” của cô Mơ và cậu Vượng.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-27/1656290934-huyentrang.m3u8″ autoplay=”true”]

Video: Hậu trường cảnh nóng của cậu Vượng và cô Mơ

Nữ diễn viên hài hước viết: “Nay thời tiết U50, Mơ bồi hồi nhớ lại vụ “Em còn…” trong căn phòng mưa rơi hôm nào. Ngày ấy cũng với thời tiết này dưới tấm chăn lông cừu giữ nhiệt ấm áp, Mơ nhớ người ấy lạnh đến tê người”.

Hậu trường cảnh nóng "toát mồ hôi" của ông chú và cô chủ quán massage - 1

Hậu trường cảnh nóng "toát mồ hôi" của ông chú và cô chủ quán massage - 2

Căn phòng nhỏ chật chội và có nhiều nhân viên đoàn đứng xung quanh 

Dù là cảnh giường chiếu nhưng không phải chỉ có cô Mơ và cậu Vượng như khi lên hình. Xung quanh có rất nhiều nhân viên quay phim, máy móc… Điều đặc biệt là trong căn phòng nhỏ chật chội, thời tiết mùa hè nhưng hai diễn viên phải đắp chăn lông cừu giữ nhiệt nóng nực, khiến ai nấy đổ mồ hôi. Diễn xong, diễn viên Bá Anh phải lấy khăn lau mồ hôi liên tục. Bên dưới bài viết, nam diễn viên hài hước để lại bình luận: “Nóng gần chết, dậy mất béng 100 triệu. Đời nan giải”. Huyền Trang thừa nhận “cảnh nóng” này nóng cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, khi đúng là cảnh ân ái giường chiếu nhưng trong tiết trời khiến ai nấy toát mồ hôi.

Hậu trường cảnh nóng "toát mồ hôi" của ông chú và cô chủ quán massage - 3

Cậu Vượng (Bá Anh) lau mồ hôi vì quá nóng

Trước chia sẻ của nữ diễn viên, nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ: “Trên phim thì lãng mạn nhưng thực tế là một cực hình. Bởi thế nói nghệ thuật là ánh trăng lừa dối quả không sai. Cảnh nóng và lãng mạn đâu không thấy, chỉ thấy toàn là mồ hôi của cả ê-kíp và hai nhân vật chính”, “Cố gắng vì nghệ thuật cho cả nhà thân yêu có những thước phim hay em nhé”, “Ôi, ngại quá cơ ạ”,…

Hậu trường cảnh nóng "toát mồ hôi" của ông chú và cô chủ quán massage - 4

Cảnh nóng của Lan Phương và Trịnh Xuân Hảo cũng khiến khán giả bất ngờ

Trước đó, diễn viên Trịnh Xuân Hảo – người thủ vai Mạnh trong phim cũng chia sẻ clip hậu trường ghi lại cảnh cưỡng bức Vân Khánh (Lan Phương đảm nhận): “Cảnh quay quá khó, hai anh em mất cả buổi sáng để thực hiện chân thực nhất”.

Nói về cảnh quay này, anh cho biết thêm, cả hai phải vật lộn trên giường liên tiếp nhiều giờ đồng hồ, những cảnh cào cấu được yêu cầu làm thật nhất có thể: “Phải nói rằng đây là phân cảnh cực kỳ khó khăn với cả diễn viên lẫn ê-kíp. Vì nó đòi hỏi phải chân thật nhưng cũng phải đảm bảo tính văn hóa của phim trên sóng truyền hình quốc gia. Chúng tôi quay nguyên buổi sáng mới xong mà thở không ra hơi luôn”.

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiên1 128 129 130 131132

Related Posts