Hậu trường “không ngờ đến” của MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Mai Phương

Sự kiện:
MC BTV truyền hình ấn tượng nhất

Chia sẻ


Chàng MC điển trai chấp nhận ngủ ở ghế vì “thương hoa tiếc ngọc”.

Sau khi tất bật với vai trò MC chung kết Hoa hậu Việt Nam, Vũ Mạnh Cường tiếp tục hội ngộ khán giả truyền hình khi tham gia dẫn dắt hàng loạt chương trình Chào Năm Mới 2023. Trong show đón Giao Thừa, Vũ Mạnh Cường có cơ hội tái ngộ Miss World Việt Nam 2022 Mai Phương. Cả hai từng cùng Hoa Hậu Lương Thùy Linh để lại những dấu ấn đặc biệt trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022. Trước thắc mắc về sự vắng mặt của mảnh ghép còn lại là Miss World Việt Nam 2019, bộ đôi đã hài hước cho biết người đẹp quê Cao Bằng do say mê với công tác giảng dạy nên không thể sắp xếp góp mặt trong chương trình.

Hậu trường “không ngờ đến” của MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Mai Phương - 1Hậu trường “không ngờ đến” của MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Mai Phương - 2Hậu trường “không ngờ đến” của MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Mai Phương - 3

Vì từng làm việc cùng nhau trong nhiều dự án trước đó nên cả Vũ Mạnh Cường và Mai Phương có sự gắn kết, đồng điệu trong lần dẫn dắt này. Cả hai mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên trong thời khắc bước qua năm cũ để đón chào năm mới. Ngoài ra, họ còn được các nghệ sĩ khen ngợi bởi sự lựa chọn ăn ý trong trang phục, tạo nên sự chỉn chu cho chương trình. 

Hậu trường “không ngờ đến” của MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Mai Phương - 4Hậu trường “không ngờ đến” của MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Mai Phương - 5Hậu trường “không ngờ đến” của MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Mai Phương - 6

Nếu như ở trên sân khấu, Vũ Mạnh Cường và Mai Phương tràn đầy năng lượng bao nhiêu thì ở phía hậu trường lại là những câu chuyện đầy hài hước. Vì chương trình rơi vào dịp cuối năm với nhiều dự án khác nhau nên sau mỗi lần dẫn dắt, bộ đôi MC đều tranh thủ thời gian để ngủ, lấy lại năng lượng cho phần dẫn tiếp theo. Khoảnh khắc này khiến ai nhìn vào cũng thấy trân trọng sự nỗ lực và cố gắng của họ, đồng thời bộc lộ được góc khuất phía sau của những người nghệ sĩ đằng sau sự hào nhoáng, lộng lẫy trên sân khấu. 

[bradmax_video url=”https://cdn.24h.com.vn/upload/1-2023/videoclip/2023-01-01/1672562004-mai.m3u8″ autoplay=”true”]

Related Posts