Hé lộ loạt điểm mới của Táo Quân 2023: Tự Long tuyên bố điều chưa từng làm

Sự kiện:
Kỷ niệm 20 năm Táo Quân

Chia sẻ


Táo Quân 2023 hứa hẹn là chương trình văn nghệ, giải trí hấp dẫn dịp cuối năm.

Mới đây, hậu trường buổi tập luyện của Táo Quân 2023 – kỷ niệm 20 năm lên sóng trong VTV kết nối gây chú ý. Bên cạnh những chia sẻ của dàn Táo, không khí tập luyện hăng say thì những điểm mới, lạ của chương trình năm nay cũng được hé lộ.

Hé lộ loạt điểm mới của Táo Quân 2023: Tự Long tuyên bố điều chưa từng làm - 1

Đạo diễn Khải Anh

“Táo Quân 2023 là dịp đặc biệt với ê-kíp, kỷ niệm 20 năm. Thế nên, chúng tôi lên lịch tập luyện cũng khá sớm. Mọi người sẽ tập vào buổi tối, để buổi sáng vẫn có thể làm việc được. Chúng tôi sẽ có gì đó để mọi người nhìn thấy một chặng đường đã qua. Trang phục luôn là điểm nhấn. Nhà thiết kế Đức Hùng đang bắt tay thực hiện trang phục cho các Táo. Hy vọng khán giả có một món ăn tinh thần vào cuối năm”, đạo diễn Khải Anh nói. Được biết, thời gian tập luyện của Táo Quân 2022 diễn ra từ 19h tối đến 3h sáng hằng ngày, bắt đầu từ ngày 16/12. 

Các nghệ sĩ như Tự Long, Quang Thắng,… lần lượt bày tỏ rất hào hứng với chương trình năm nay, hứa hẹn Táo Quân 2023 sẽ có nhiều điểm mới lạ, đặc biệt, để đánh dấu chặng đường 2 thập kỷ lên sóng. 

Hé lộ loạt điểm mới của Táo Quân 2023: Tự Long tuyên bố điều chưa từng làm - 2

Tự Long chia sẻ điểm mới của anh khi đóng Táo Quân năm nay

NSND Tự Long cho biết anh sẽ không hát ở Táo quân 2023: “Chúng tôi giúp đỡ nhau để cùng tập luyện và sáng tạo. 20 năm là dịp để chúng tôi nhìn lại kỷ niệm. Ở Táo Quân, năm nào tôi cũng hát nhiều, nhưng năm nay tôi quyết định không hát nữa”.

Cách đây ít ngày, NSƯT Chí Trung tiết lộ anh đóng Táo Giao thông – vai diễn làm nên thương hiệu riêng của nam nghệ sĩ. Năm nay, chương trình cũng có thêm 1 Táo mới là Táo Năng lượng do nghệ sĩ Thanh Dương đảm nhận.

Hé lộ loạt điểm mới của Táo Quân 2023: Tự Long tuyên bố điều chưa từng làm - 3

Xuân Bắc – Công Lý trong hậu trường Táo Quân

Đặc biệt, chương trình năm nay có sự trở lại của cặp đôi Nam Tào – Bắc Đẩu là nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý. Trong Táo Quân 2022, NSND Công Lý vắng mặt vì sức khoẻ, trong khi Xuân Bắc “cáo lui” vì không thể sắp xếp được công việc. Tuy nhiên, vai diễn của nam diễn viên “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ” chưa được thông tin.

Gần đây, MC Thụy Vân bật mí Công Lý chịu nhiều áp lực khi trở lại Táo Quân 2023: “Thời gian qua, tôi không nói chuyện với Công Lý quá nhiều. Nhưng tôi biết anh ấy đang áp lực và nhiều nỗi niềm. Với một người bình thường khi ốm đã mệt mỏi, nói gì là nghệ sĩ nổi tiếng như anh. Công Lý quay trở lại sân khấu ai cũng chào đón, vui mừng, nhưng đằng sau đó Công Lý đang áp lực với bản thân. Công Lý là người sống có trách nhiệm. Vậy nên bạn ấy càng đau đáu khi sự xuất hiện lần này với Táo Quân có được như khán giả kỳ vọng hay không?”.

Gần 20 năm qua, chương trình được phát vào đêm Giao thừa này như trở thành một “đặc sản” không thể thiếu trong những ngày Tết. Những nghệ sĩ gắn bó với Táo Quân nhiều năm qua như: Chí Trung, Quốc Khánh, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long, Xuân Bắc… dù không còn trẻ nhưng đều cố “nhả hết tơ lòng” để mang tới cho công chúng một bữa ăn tinh thần hoàn hảo nhất có thể.

Chia sẻ

Theo Minh Hà (Arttimes)

Related Posts