H’Hen Niê thừa nhận giả tạo, giả khổ để chịu đựng sự miệt thị

Sự kiện:
Tin ảnh, phong cách người mẫu hot

Chia sẻ


Trước chỉ trích giả tạo, giả khổ để củng cố vị trí, chỗ đứng trong lòng công chúng, Hoa hậu H’Hen Niê đã đáp trả. Cô khẳng định luôn sống đúng với giá trị bản thân và bản chất của mình.

Ngày 28/12, Hoa hậu H’Hen Niê có những chia sẻ xoay quanh bình luận tiêu cực của một khán giả không rõ danh tính trên mạng xã hội. Theo đó, người này cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có nhan sắc bình thường nhưng được lăng xê quá mức so với những người đẹp khác.

Hơn nữa, chủ tài khoản còn nhận xét H’Hen Niê giả khổ, giả thân thiện, giả tạo để củng cố vị trí, chỗ đứng trong lòng công chúng. Thậm chí, họ liên tục dùng những lời lẽ nặng nề có tính chất phân biệt màu da, dân tộc để chỉ trích H’Hen Niê.

Đáp lại, H’Hen Niê chia sẻ: “Mỗi người đều có chương trình và kế hoạch của đời mình. Tích cực thì có thể thay đổi, thời điểm của mỗi người mỗi khác”.

Cô thừa nhận bản thân giả tạo để chịu đựng, đắng cay và sự miệt thị. “Tôi biết mình là ai trong gia đình và cần phải cố gắng như thế nào. Sống đúng với giá trị bản thân và bản chất của mình. Cảm ơn vì luôn tiếp cho tôi sức mạnh của sự kiên cường này”, người đẹp trải lòng.

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng động viên và khuyên H’Hen Niê không nên bận tâm tới những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội.

Á hậu Mâu Thuỷ nhắn nhủ: “Dù biết nói em đừng đọc thì em vẫn sẽ đọc những bình luận này. Nhưng thôi có ngọt, có đắng cho đủ vị đời thú vị. Đọc xong như gió thoáng qua là được”.

Hoa hậu Ngọc Hân khuyên H’Hen Niê nên dành thời gian để tận hưởng và cống hiến, loại bỏ những người có suy nghĩ tiêu cực.

“Em vẫn là một hoa hậu đẹp tâm hồn và sắc vóc em nhé”, NTK Đức Hùng để lại bình luận.

H’Hen Niê thừa nhận giả tạo, giả khổ để chịu đựng sự miệt thị - 1

H’Hen Niê thừa nhận giả tạo, giả khổ để chịu đựng sự miệt thị - 2

H’Hen Niê thừa nhận giả tạo, giả khổ để chịu đựng sự miệt thị - 3

H’Hen Niê thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường lên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Đây không phải lần đầu Hoa hậu H’Hen Niê đối diện những chỉ trích và bình luận tiêu cực từ phía khán giả. Trước đó, cô bị nhận xét hình ảnh giản dị chỉ là giả tạo, sắp đặt từ việc cô ăn mặc xuề xòa khi đi làm căn cước công dân hay đi dép tổ ong lên khoang hạng sang của máy bay trong chuyến công tác Canada năm 2019…

H’Hen Niê thừa nhận giả tạo, giả khổ để chịu đựng sự miệt thị - 4

Hoa hậu H’Hen Niê nhiều lần vướng tranh cãi vì ăn mặc xuề xòa để gây chú ý

Thời điểm đó, H’Hen Niê cũng có phản hồi trước những góp ý của người hâm mộ: “Tôi chân thành cảm ơn lời đóng góp của tất cả mọi người liên quan đến mặt hình ảnh bên ngoài của mình. Tôi trân trọng và yêu mọi khoảnh khắc trong đời sống của mình dù là hình ảnh như thế nào đi chăng nữa”.

H’Hen Niê nói thêm cô tự hào về tất cả liên quan đến mình từ gia đình, nơi sinh sống và cả hoạt động cô làm. “Tôi nghĩ đơn giản nhiều thứ, thế nên tôi luôn cố gắng thay đổi từng chút”, cô chia sẻ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhấn mạnh bên cạnh hình ảnh giản dị trong cuộc sống đời thường, cô không ngại biến hóa để có những khoảnh khắc lộng lẫy khi đi sự kiện.

Chia sẻ

Đỗ Quyên (Tiền Phong)

Related Posts