H’Hen Niê và bạn trai đăng ảnh du lịch châu Âu, ngầm công khai mối quan hệ

Sự kiện:
Sao và những câu chuyện tình ái
H’Hen Niê

Chia sẻ


Nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi – bạn trai của H’Hen Niê đã đăng ảnh trong chuyến du lịch ở châu Âu, công khai mối quan hệ tình cảm của cả 2.

Ngày 27/12, trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi đã đăng tải loạt ảnh trong chuyến du lịch châu Âu cùng Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê.

“Lần thứ hai tới Hallstatt nhưng không đi một mình”, Tuấn Khôi chia sẻ. Trong những khoảnh khắc chụp tại thị trấn Hallstatt (Áo), anh công khai thể hiện tình cảm với bạn gái.

H'Hen Niê và bạn trai đăng ảnh du lịch châu Âu, ngầm công khai mối quan hệ - 1

Tuấn Khôi đăng ảnh đi chơi ở châu Âu.

Trên trang cá nhân H’Hen Niê cũng đăng tải nhiều hình ảnh trong chuyến đi chơi châu Âu. Đây là lần hiếm hoi cả hai công khai thể hiện tình cảm kể từ khi tái hợp.

“Hallstatt, thị trấn cổ thanh bình, xinh đẹp, nằm sâu trong dãy núi Alps của nước Áo. Ngôi làng Hallstatt được xem là viên ngọc của nước Áo và cũng được xem là ngôi làng đẹp nhất thế giới. Nơi đây hiện ra như trong những câu chuyện cổ tích, đẹp hơn tất cả những bức hình người ta chụp lại hay được kể lại”, người đẹp viết.

H'Hen Niê và bạn trai đăng ảnh du lịch châu Âu, ngầm công khai mối quan hệ - 2

H’Hen Niê “check-in” tại thị trấn Hallstatt, Áo.

H’Hen Niê là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là Top 5 Miss Universe 2018. Sự thân thiện và tích cực giúp cô được nhiều người yêu mến. Không ít người còn gọi H’Hen Niê là “nàng hậu quốc dân”.

Cô là một trong những người đẹp kín tiếng nhất showbiz Việt, thường giấu kín thông tin về đời tư, tình cảm. Tuy nhiên thời gian gần đây, H’Hen Niê và bạn trai liên tục có những động thái khẳng định tình cảm trên mạng xã hội.

Được biết, người yêu của H’Hen Niê hơn cô 3 tuổi, làm việc trong lĩnh vực truyền thông và là mối tình đầu của người đẹp 28 tuổi. Người đẹp tâm sự: “Anh bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình tôi và rất thương tôi”.

H’Hen Niê công khai có bạn trai từ năm 2019. Cả 2 thống nhất yêu nhau trong thầm lặng, không công khai đối phương với công chúng. Nàng hậu cũng cho biết cô không tiết lộ danh tính vì tôn trọng bạn trai.

Tuy nhiên, trong một vài khoảnh khắc được đăng tải từ bạn bè cho thấy H’Hen Niê và bạn trai thường xuyên xuất hiện trong các bữa tiệc hay du lịch. Tuấn Khôi cũng thường xuyên về quê nhà Đắk Lắk của H’Hen Niê trong những dịp lễ, Tết.

H'Hen Niê và bạn trai đăng ảnh du lịch châu Âu, ngầm công khai mối quan hệ - 3

H’Hen Niê và bạn trai liên tục có những động thái khẳng định tình cảm trên mạng xã hội.

H’Hen Niê từng chia sẻ, bạn trai đáp ứng đủ tiêu chí cô mong muốn, đó là một người đàn ông ngoài thương còn biết tôn trọng gia đình. Thời gian bên nhau, cô thấu hiểu áp lực của bạn trai trước dư luận, từ đó cô cố gắng xóa bỏ khoảng cách bằng sự giản dị, gần gũi.

Cả 2 cũng từng có giai đoạn đổ vỡ, xóa hình ảnh và cắt liên hệ với đối phương. Tháng 10/2020, H’Hen Niê xác nhận chia tay bạn trai sau hai năm gắn bó. Tuy nhiên, cặp đôi “gương vỡ lại lành” chỉ sau vài tháng xa nhau.

Chia sẻ

Theo Mộc Miên (T/h) (Đời sống & Pháp luật)

Related Posts