Hình ảnh chứng minh Shark Bình và Phương Oanh chưa chia tay?

Sự kiện:
Sao và những câu chuyện tình ái
Startup công nghệ tại Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ
Phương Oanh Quỳnh búp bê

Chia sẻ


Mạng xã hội tiếp tục chia sẻ những hình ảnh khẳng định Shark Bình và Phương Oanh chưa chia tay. Một số bình luận còn phỏng đoán cả 2 đang đi du lịch ở châu Âu.

Shark Bình và Phương Oanh chia tay nhau được nhiều khán giả bình luận chỉ là tin đồn. Mới đây mạng xã hội lại đưa ra dẫn chứng cho điều này. Theo đó, Phương Oanh và bạn trai có loạt động thái như đang ngầm tiết lộ đang đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Vào ngày Giáng sinh, nữ diễn viên “Hương vị tình thân” khoe ảnh xinh đẹp khi ngắm tuyết rơi ở nước ngoài. Cũng trong khoảng thời gian này, Shark Bình cũng đăng ảnh diện đồ đông dạo phố, đi đến sân vận động Old Trafford ở Vương quốc Anh. Doanh nhân ngành công nghệ chia sẻ: “Hướng về 2023 tốt đẹp, tươi sáng cho tất cả mọi người”.

Hình ảnh chứng minh Shark Bình và Phương Oanh chưa chia tay? - 1

Phương Oanh chụp ảnh cùng tuyết.

Với sự trùng khớp trong địa điểm như vậy nên khán giả đồn đoán rằng Phương Oanh và Shark Bình đang cùng nhau đi du lịch nước ngoài để “hâm nóng” tình cảm. Tuy nhiên, đây chỉ là nghi vấn của cộng đồng mạng chứ chính chủ chưa lên tiếng xác nhận.

Cũng theo nguồn tin riêng của GĐ&XH thì Phương Oanh và Shark Bình vẫn chưa chia tay. Khi phóng viên tìm hiểu thêm thì người này cho biết không thể tiết lộ thêm vì đó là chuyện đời tư của hai người. Hiện tại, chính chủ vẫn chưa lên tiếng và mọi thông tin đưa ra đều là phỏng đoán của người ngoài cuộc.

Hình ảnh chứng minh Shark Bình và Phương Oanh chưa chia tay? - 2

Shark Bình cũng đang du lịch ở châu Âu.

Trước đó, khi được Thể thao&Văn hóa hỏi về mối quan hệ hiện tại với Phương Oanh, Shark Bình đã không trả lời trực diện. Anh chỉ khẳng định mình và vợ không còn tình cảm, không thể hòa giải. Nam doanh nhân công nghệ nói, cuộc hôn nhân giữa anh với bà Đào Lan Hương là không thể cứu vãn và đã chấm dứt từ lâu.

Theo Shark Bình tiết lộ, vụ ly hôn đang được phân xử tại Tòa án và bị kéo dài do bà Hương liên tục đòi hỏi việc phân chia tài sản vượt quá những gì mà Shark Bình và vợ đã thống nhất.

Chia sẻ

Theo Đỗ Quyên (th) (Gia đình & Xã hội)

Related Posts