Hồ Lệ Thu về nước, ra MV về chuyện tình “Lan và Điệp” thời 4.0

Sản phẩm mới của Hồ Lệ Thu kể về một chuyện tình có thật.

[bradmax_video url=”https://image-us.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-17/1655430884-bu–ng-tay—h—-l—-thu–mv-official-.m3u8″ autoplay=”true”]

MV Buông tay – Hồ Lệ Thu

Chiều 16/6, Hồ Lệ Thu có buổi ra mắt MV “Buông tay” tại TP.HCM. Dàn sao đến chúc mừng như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Cao Thái Sơn, Cindy Thái Tài, Hà Lan Phương, nhà sản xuất âm nhạc J Trần, nhạc sĩ Minh Nhiên, Đoan Trường, Nam vương Hoàng Phi Kha…

Hồ Lệ Thu về nước, ra MV về chuyện tình “Lan và Điệp” thời 4.0 - 1

Hồ Lệ Thu về nước, ra MV về chuyện tình “Lan và Điệp” thời 4.0 - 2

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên có mối thân tình với Hồ Lệ Thu nhiều năm qua

Hồ Lệ Thu về nước, ra MV về chuyện tình “Lan và Điệp” thời 4.0 - 3

Cao Thái Sơn đến chúc mừng đàn chị

Chia sẻ về MV, Hồ Lệ Thu cho biết, đây là chuyện tình có thật của hai người bạn rất thân của nữ ca sĩ. “Họ đã yêu nhau sâu đậm và sống trong hạnh phúc hơn 20 năm nhưng cuối cùng phải buông tay nhau. Họ buông tay không phải vì 1 trong 2 người phản bội, cũng không phải vì thù ghét nhau. Vì một lý do đặc biệt mà họ phải buông tay. Đó là điều rất khó khăn cho người trong cuộc”, Hồ Lệ Thu bộc bạch.

Khác hẳn với hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ thường thấy ở Hồ Lệ Thu, trong MV “Buông tay”, nữ ca sĩ xuất hiện cực kỳ nhu mì và dịu dàng. “Thật ra Hồ Lệ Thu thì mãi mãi vẫn là Hồ Lệ Thu. Với các bài hát, lúc nào tôi cũng nồng nàn cháy bỏng. Nhưng nồng nàn cháy bỏng có nhiều hình dáng. Trong Buông tay, tôi vẫn nồng nàn cháy bỏng đó thôi”.

Trước câu hỏi, câu chuyện trong MV giống như chuyện tình “Lan và Điệp” thời 4.0, Hồ Lệ Thu cho rằng: “Trước nay các phim điện ảnh có ghi dựa theo chuyện có thật, nhưng khi làm điện ảnh thì chỉ dựa trên câu chuyện có thật thôi nhưng tình tiết kết cấu phim đều được điện ảnh hóa chứ đâu bao giờ xác thực 100%, nếu xác thực 100% thì là phim tài liệu rồi.

Tương tự, ở đây bài hát “Buông tay” là viết cho một câu chuyện tình thật, nhưng MV thì phải điện ảnh hóa và cuối cùng, hơn hết là qua tác phẩm này, tôi muốn chuyển tải một thông điệp trong cuộc sống rằng, có những lúc buông tay là một giải pháp tốt để sau đó mọi chuyện phía trước lại tốt đẹp hơn cho tất cả”.

Hồ Lệ Thu về nước, ra MV về chuyện tình “Lan và Điệp” thời 4.0 - 4

MV “Buông tay” được quay tại Đà Lạt. Quá trình thực hiện MV diễn ra khá suôn sẻ. Để có được những thước phim đẹp nhất, Hồ Lệ Thu và ê-kíp đã phải dậy từ sớm để làm việc, khi hơi sương còn lãng đãng trên mặt hồ Tuyền Lâm. Tuy rất mệt nhưng tất cả ê-kíp đều vô cùng hào hứng vì đã ghi lại được những thước phim ưng ý nhất.

Nói về chi phí thực hiện MV, Hồ Lệ Thu cho hay: “Sau 3 năm dịch Covid-19, mọi thứ đều thay đổi rất nhiều, từ tư duy làm việc đến vấn đề đầu tư. MV này tôi không đổ tiền nhiều mà chỉ muốn tập trung vào những khung hình đẹp và ý nghĩa, nhân văn của bài hát”.

Hồ Lệ Thu là một trong những ca sĩ nổi danh cả trong nước lẫn hải ngoại. Dù đã ở tuổi U50 nhưng giọng hát của cô vẫn trong trẻo và đầy sức sống. Cùng với ngoại hình trẻ trung, Hồ Lệ Thu là một trong số ít ca sĩ còn rất đắt show ở thời điểm này.

Công việc hiện tại của nữ ca sĩ khá bận rộn. Cô chạy show khắp nơi, trong nước Mỹ và cả châu Âu. Vừa về Việt Nam, Hồ Lệ Thu đã tất bật với lịch trình quay game show truyền hình và cả đóng phim – một niềm đam mê lớn của nữ ca sĩ bên cạnh ca hát.

Related Posts