Hoa hậu có vòng ba “cả mét” khoe sắc trong veo đón tuổi mới

0
35

Người đẹp sinh năm 1993 chọn tông màu ấm và tươi mới cho bộ ảnh mừng sinh nhật.

Hoa hậu Huỳnh Vy vừa thực hiện bộ ảnh nhân dịp đón tuổi mới. Người đẹp sinh năm 1993 chọn tông màu ấm và tươi mới, càng tôn lên vẻ đẹp thuần khiết như pha lê của cô. Theo Huỳnh Vy, trước mỗi bộ ảnh, cô thường ngồi lại, bàn bạc kĩ lưỡng với ê-kíp để mọi thứ được diễn ra chỉn chu và hài hòa. 

Hoa hậu có vòng ba "cả mét" khoe sắc trong veo đón tuổi mới - 1

Hoa hậu có vòng ba "cả mét" khoe sắc trong veo đón tuổi mới - 2

Hoa hậu có vòng ba "cả mét" khoe sắc trong veo đón tuổi mới - 3

Nhan sắc trong veo của Huỳnh Vy

Đăng quang Hoa hậu “Du lịch Thế giới 2018”, từ đó đến nay Huỳnh Vy đã tham gia nhiều công tác thiện nguyện khắp mọi miền đất nước, góp mặt trong nhiều sự kiện mang tính cộng đồng và xã hội. Với một Hoa hậu như Huỳnh Vy thì việc chăm sóc hình ảnh từ làn da, mái tóc, vóc dáng… đều cực kỳ quan trọng. Vì theo Huỳnh Vy, một hình ảnh tươi tắn, luôn tràn đầy năng lượng cũng góp phần tạo nên những ảnh hưởng tích cực tới những ai dành tình cảm yêu mến cho cô. Vì vậy, Huỳnh Vy rất chú ý từ chế độ ăn dinh dưỡng sao cho hợp lý, đến tập luyện, đặc biệt giữ một tinh thần luôn lạc quan, hướng đến những điều làm nên sự tích cực trong cuộc sống chính là “chìa khóa” giúp cho cô giữ mãi nét đẹp.

Hoa hậu có vòng ba "cả mét" khoe sắc trong veo đón tuổi mới - 4

Huỳnh Vy luôn quan tâm và chăm sóc sắc vóc để hoàn thành tốt vai trò của mình

Hoa hậu có vòng ba "cả mét" khoe sắc trong veo đón tuổi mới - 5

Huỳnh Vy được ưu ái đặt biệt danh “Người đẹp có vòng ba 1m”, cô cũng luôn nằm trong top các nhan sắc sở hữu số đo chuẩn và thân hình khỏe khoắn. Các hình ảnh yoga, tập thể thao của Huỳnh Vy cũng có sức lan tỏa và giúp cô trở thành hình mẫu cho nhiều bạn gái học hỏi, cùng lan tỏa thông điệp tập luyện thể dục thể thao để ngày càng khỏe mạnh, tự tin và xinh đẹp.

Sau những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, làm mới bản thân, hiện Hoa hậu Huỳnh Vy đã lên thật nhiều kế hoạch mới cho 6 tháng cuối năm và cô đã bắt tay vào thực hiện từng bước một.

Huỳnh Vy sinh năm 1993. Tháng 10.2018, cô đăng quang “Hoa hậu Du lịch Thế giới” tại Philippines. Trước đó, chân dài quê Đồng Tháp từng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi “Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016”.