Hoa hậu Hoàn vũ Nga khoe ảnh mẹ khiến fans ngỡ hai chị em ruột

0
39

Hoa hậu Hoàn vũ Nga 2020 Alina Stanislavovna Sanko khoe ảnh mẹ mà khiến fans không thể phân biệt được đâu là mẹ đâu là con vì cả hai đều quá trẻ đẹp.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Nga 2020 Alina Stanislavovna Sanko đã đăng tải những hình ảnh mới chụp cùng với mẹ ruột của mình thu hút sự chú ý của các fans.

Xem ảnh, các fans ngỡ ngàng với nhan sắc trẻ đẹp của mẹ người đẹp. Thậm chí mẹ của Alina Stanislavovna Sanko còn diện trang phục có phần táo bạo và gợi cảm hơn cả con gái.

Hoa hậu Hoàn vũ Nga khoe ảnh mẹ khiến fans ngỡ hai chị em ruột - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Nga khoe ảnh mẹ khiến fans ngỡ hai chị em ruột - 2

Alina Stanislavovna Sanko khoe mẹ trẻ đẹp khiến fans ngỡ ngàng.

Ngắm nhìn những hình ảnh này, nhiều fans thốt lên họ không thể phân biệt được đâu là con gái đâu là mẹ và bày tỏ sự tò mò về số tuổi của người mẹ trong bức ảnh.

Bên dưới bài viết, rất nhiều fans để lại bình luận khen ngợi sự trẻ trung, xinh đẹp của cả hai. Đặc biệt, mẹ của Alina Stanislavovna Sanko trở thành nhân vật chính với rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc quên tuổi.

Hoa hậu Hoàn vũ Nga khoe ảnh mẹ khiến fans ngỡ hai chị em ruột - 3

Hoa hậu Hoàn vũ Nga khoe ảnh mẹ khiến fans ngỡ hai chị em ruột - 4

Alina Stanislavovna Sanko tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Alina Sanko sinh năm 1998, cao 1m74, đăng quang Hoa hậu Nga 2019 và đại diện đất nước cô tham dự Miss World 2019, nơi cô lập thành tích Top 12 chung cuộc.

Năm 2020, cô tiếp tục được bổ nhiệm trở thành đại diện của Nga tại Miss Universe 2020 tổ chức ở Mỹ. Tuy nhiên, tại cuộc thi này người đẹp đã không thể lọt vào top 21.

Hoa hậu Hoàn vũ Nga khoe ảnh mẹ khiến fans ngỡ hai chị em ruột - 5

Alina Stanislavovna Sanko sở hữu nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ như búp bê.

Alina Stanislavovna Sanko có gương mặt góc cạnh, đôi mắt sâu màu xanh, sống mũi cao. Khi tham gia Miss World 2019, Sanko được nhiều người đặt biệt danh “búp bê Nga”.