Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan

Được biết, hoa hậu Hoàng Dung sẽ có phần trình diễn tại sự kiện Thailand Fashion Week 2022.

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 1

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 2

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 3

Hoa hậu Hoàng Dung đến sân bay Nội Bài để sang Bangkok, Thái Lan.

Mới đây, hoa hậu Áo dài Hoàng Dung đã bay sang Bangkok chuẩn bị cho lần xuất hiện đặc biệt tại Thailand Fashion Week 2022. Người đẹp sẽ trình diễn cho NTK Ivan Trần trong khuôn khổ sự kiện.

Đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Dung được “chọn mặt gửi vàng”. NTK từng mời hoa hậu đảm nhận vị trí first-face hai năm liên tiếp tại Vietnam International Fashion Week 2021, 2022.

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 4

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 5

Lần này, hoa hậu Hoàng Dung sẽ trình diễn tại sự kiện.

Hoàng Dung cho biết, cô được ngỏ lời trình diễn tại Thailand Fashion Week 2022 cách đây gần một tháng. “Đứng trên sàn diễn quốc tế là một vinh dự lớn, do đó đó tôi rất trân trọng lời mời mà Ivan Trần dành cho mình. Đặc biệt hơn, đây cũng sự kiện bước ngoặt trong sự nghiệp của Ivan Trần khi giới thiệu bộ sưu tập ra thị trường khu vực, tiếp cận với những khách hàng ở các nước” – người đẹp nói.

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 6

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 7

Nàng hậu đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để chuẩn bị cho phần trình diễn.

Để chuẩn bị cho phần trình diễn quan trọng này, Hoàng Dung cố gắng giữ gìn vóc dáng với mong muốn sẽ tạo được ấn tượng trước giới truyền thông và khán giả xứ sở chùa vàng. Được biết, cô còn chuẩn bị dáng pose và cách đi riêng để tạo bất ngờ cho người xem.

Được biết, ngoài Hoa hậu Hoàng Dung, Sornsarot Vittayaruengsook – Á hậu Thái Lan 2022 và Thanawat Pao – Mister Model of the World Thailand 2019 cũng sẽ trình diễn cho NTK đến từ Việt Nam trong sự kiện vào ngày 30/6.

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 8

Hoa hậu Hoàng Dung sắp diễn tại Tuần lễ thời trang Thái Lan - 9

Người đẹp lựa chọn trang phục trẻ trung nhưng không kém phần tôn dáng.

Lên đường sang Bangkok, người đẹp diện trang phục trẻ trung và thời thượng ra sân bay Nội Bài. Set đồ tông nude gồm áo crop top và quần skinny bó sát không chỉ giúp cô khoe khéo vòng eo con kiến 52cm mà còn tôn lên đường cong cơ thể đầy gợi cảm. 

Thailand Fashion Week Autumn/Winter 2022-2023, diễn ra trong 2 ngày 29-30/6 là sự kiện thời trang lớn của xứ sở chùa vàng, quy tụ nhiều nhà thiết kế và các thương hiệu hàng đầu ở Thái Lan.

Related Posts