Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có

Sự kiện:
Hoa hậu Việt Nam

Chia sẻ


Giám khảo Thụy Vân cho biết Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có. Không chỉ thế, Thụy Vân còn cảm nhận được sự ấm áp, nhân hậu của Thanh Thủy.

Top 3 xứng đáng

Đánh giá về top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 , Á hậu Thụy Vân – thành viên ban giám khảo cho rằng đây là 3 cô gái có sắc vóc, trí tuệ, tài năng toàn diện nhất cuộc thi năm nay. Năm nay mặt bằng chung các thí sinh tương đối đồng đều nên ban giám khảo phải cân đo đong đếm kỹ càng.

“Để chọn ra cô gái nổi bật nhất, ban giám khảo phải xem xét kỹ các vòng, từ sơ khảo, chung khảo đến các phần thi mặt mộc, thể thao, nhân ái…

Trong các hoạt động hàng ngày, những ứng xử của thí sinh đều được ban thí sinh ghi nhận và gửi đến ban giám khảo. Bên cạnh đó, profile và nhân thân của thí sinh cũng được thẩm tra rất kỹ càng”, Thụy Vân nói.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có - 1

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có - 2

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có - 3

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 được ban giám khảo lựa chọn kỹ càng qua từng vòng thi.

Nhận xét về kết quả top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Bảo Ngọc – thành viên ban giám khảo cho biết đây là kết quả nhận được sự đồng thuận cao nhất từ ban giám khảo sau thời gian cân nhắc, cân đo đong đếm để đi đến lựa chọn cuối.

“Top 3 là cuộc phân thắng bại một chín một mười. Chúng tôi nhận định từng điểm nhỏ nhặt nhất của cả ba nhưng thấy rằng Thanh Thủy, Thùy Linh, Ngọc Hằng là những cô gái vẹn toàn”, Bảo Ngọc nói.

Trong khi đó, bà Phạm Kim Dung – Phó trưởng ban tổ chức khẳng định top 3 chắc chắn sẽ làm hài lòng khán giả vì họ đều rất xinh đẹp, tri thức, có chiều cao tốt cũng như sự nỗ lực.

Hoa hậu Thanh Thuỷ có gương mặt cân đối hiếm có

Đánh giá về tân Hoa hậu, Thụy Vân cho rằng vẻ đẹp của Thanh Thủy nếu mới nhìn có thể sẽ còn băn khoăn, nhưng càng tiếp xúc sẽ thấy cô có tố chất để đi xa, tỏa sáng.

Thụy Vân cho biết cô rất ấn tượng khi chấm Thanh Thủy ở vòng thi mặt mộc . “Thanh Thủy có gương mặt cân đối, từ lông mày đến mắt, miệng. Không nét nào trên gương mặt bị lệch. Có thể nói là hiếm có. Ẩn sâu trong vẻ đẹp ấy, tân hoa hậu có tâm hồn và trí tuệ”, cô nói.

Thụy Vân nhận xét Thanh Thủy còn chút nhút nhát, hiền, không thích bon chen, là cô gái khá điềm tĩnh. “Cô ấy biết tiến, biết lùi. Rất ngọt ngào và nhẹ nhàng. Đó là điểm ban giám khảo rất thích”, Thụy Vân chia sẻ thêm.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có - 4

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có - 5

Á hậu Thụy Vân ở vòng thi chấm mặt mộc các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có - 6

Thụy Vân đánh giá Hoa hậu Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có.

Quan sát Thanh Thủy ở phần thi Người đẹp Nhân ái, Thụy Vân nhận thấy Thanh Thủy đặt câu hỏi cho nhân vật, chia sẻ bằng tấm lòng thực sự. “Câu hỏi thể hiện sự quan tâm dành cho mọi người. Rất ngọt ngào và dễ chịu. Đó là những yếu tố rất cần của một hoa hậu”, Thụy Vân nói.

Bà Phạm Kim Dung cũng khẳng định Thanh Thủy toàn diện nhất trong số các thí sinh. “Thủy là cô gái rất nhiều tiềm năng, với gương mặt dễ chịu như vậy, body và chiều cao tốt như vậy, Thủy sẽ có nhiều cơ hội nổi bật ở showbiz”, bà Dung nói.

Trước câu hỏi về lý do ban giám khảo lựa chọn Thanh Thủy là hoa hậu khi trước đó cô ít được truyền thông hay chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ: “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam công tâm, công bằng cho tất cả thí sinh. Thanh Thủy được ban giám khảo nhìn nhận kỹ lưỡng về khả năng, tiềm năng phát triển. Tôi nhìn thấy sự đồng đều của Thanh Thủy từ trí tuệ, sắc vóc, cách bạn ấy thể hiện trong các vòng thi, sự hòa nhã với mọi người. Tất cả điều đó khiến không không chỉ ban giám khảo mà ban thí sinh cũng đồng tình”.

Đã tính đến đường dài khi chọn top 3

Chia sẻ về khả năng đi đường dài của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022, Á hậu Thụy Vân đánh giá: “Tôi nghĩ cả 3 cô gái sẽ đều có đường dài tỏa sáng trong tương lai. Các bạn là những bông hoa mới, còn trẻ nhưng có sức sống và năng lượng tích cực để khai phá sau này”.

Thụy Vân khẳng định năm nay ban giám khảo rất khó tìm ra ngôi vị cao nhất vì trình độ học vấn và sắc vóc thí sinh đồng đều. Từng yếu tố đều được ban giám khảo xét kỹ càng. “Chúng tôi còn xét cả yếu tố quốc tế, xem cô ấy nếu đi ra quốc tế có đáp ứng được tiêu chí không, có phù hợp không, có sự năng động của thế hệ Gen Z không”, cô nói.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có - 7

Bà Phạm Kim Dung tin tưởng top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 tỏa sáng trong tương lai.

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có - 8

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có - 9

Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy có gương mặt cân đối hiếm có - 10

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 được công chúng yêu mến, ủng hộ.

Từng là một Á hậu bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và ngày càng thành công trong sự nghiệp, Thụy Vân cho rằng: “Việc tân hoa hậu bước ra từ cuộc thi và ngày càng tỏa sáng đã trở thành nét đặc trưng, truyền thống của Hoa hậu Việt Nam. Đó là một trong những điều tạo nên uy tín của cuộc thi. Càng ngày, công chúng sẽ thấy các hoa hậu đẹp lên vì ban giám khảo đã cân đo rất kỹ tiềm năng của các bạn”.

Thụy Vân cũng tin tưởng kết quả năm nay sẽ làm hài lòng số đông khán giả. Cô nhận thấy năm nào cuộc thi cũng có những gương mặt gây chú ý mạng xã hội, có những thí sinh rất ăn ảnh, được truyền thông chú ý nhưng ban giám khảo tìm kiếm những cô gái tài sắc vẹn toàn.

“Nếu chỉ ăn ảnh mà không có năng lượng tích cực, không thể hiện được bản thân thì đó không phải lựa chọn của ban giám khảo. Những cô gái như vậy sẽ khó tiến xa và tỏa sáng. Chúng tôi tìm những cô gái thực sự có trí tuệ, tài năng, có nguồn năng lượng tích cực”, Thụy Vân nói.

Chia sẻ

Duy Nam (Tiền Phong)

Related Posts