Hoa hậu Kỳ Duyên có làn da đáng mơ ước hàng đầu V-Biz: Mịn màng đến mức khó tin!

Hầu hết các nàng hậu nước ta đều có làn da rất đẹp, trắng mịn như sữa nhưng vẫn có một nhân vật sở hữu làn da đẹp vượt trội, mịn màng đến mức siêu thực, đó chính là Hoa hậu Kỳ Duyên!

Hoa hậu Kỳ Duyên có làn da đáng mơ ước hàng đầu V-Biz: Mịn màng đến mức khó tin! - 1

Những ai từng xem chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 hẳn đều ấn tượng với gương mặt mộc của Hoa hậu Kỳ Duyên. Những nghệ sĩ tham gia chương trình đều phải tẩy trang nhưng Kỳ Duyên bị nghi ngờ là lén trang điểm vì làn da quá trắng, quá mịn màng và đôi môi đỏ rực rỡ.

Hoa hậu Kỳ Duyên có làn da đáng mơ ước hàng đầu V-Biz: Mịn màng đến mức khó tin! - 2

Sau đó, Kỳ Duyên đã phải thanh minh rằng cô thực sự để mặt mộc, chỉ thoa chút son đỏ mà thôi. Dù vậy, cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi vì làn da mộc của Kỳ Duyên đẹp đến mức khó tin, trắng bật tông khi đứng cạnh người khác.

Hoa hậu Kỳ Duyên có làn da đáng mơ ước hàng đầu V-Biz: Mịn màng đến mức khó tin! - 3

Trước đó, Kỳ Duyên đã nhiều lần khoe ảnh mặt mộc và nhận về rất nhiều lời khen. Thậm chí Hoa hậu Việt Nam 2014 còn tự tin khoe rằng cô đang có “làn da em bé”.

Hoa hậu Kỳ Duyên có làn da đáng mơ ước hàng đầu V-Biz: Mịn màng đến mức khó tin! - 4

Trong ảnh, nàng hậu tẩy trang hoàn toàn, chỉ thoa một lớp son bóng và dùng thêm filter khi chụp ảnh. Thế là đủ để Kỳ Duyên khoe được làn da căng mịn, gương mặt hài hòa, cân đối.

Hoa hậu Kỳ Duyên có làn da đáng mơ ước hàng đầu V-Biz: Mịn màng đến mức khó tin! - 5

Thậm chí mới đây, Kỳ Duyên còn mạnh dạn rủ mọi người tham gia thử thách chụp ảnh mặt mộc với camera thường, không dùng filter. Nói là làm, nàng hậu đăng ngay bức hình chụp cận mặt khoe làn da mịn màng không tì vết. Có thể thấy Kỳ Duyên sở hữu làn da đáng mơ ước khi không có mụn, không có vết thâm nám hay sẹo.

Hoa hậu Kỳ Duyên có làn da đáng mơ ước hàng đầu V-Biz: Mịn màng đến mức khó tin! - 6

Kỳ Duyên tiết lộ cô cũng dưỡng da rất kỹ để có làn da trắng mịn như đậu hũ. Cô luôn uống nhiều nước, ăn nhiều rau củ quả chứa vitamin C, thường xuyên đắp mặt nạ và tẩy tế bào chết cho da. Thêm vào đó, Kỳ Duyên không để da tiếp xúc với ánh nắng, luôn bôi kem chống nắng và che chắn cẩn thận khi đi ra ngoài.

Related Posts