Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài nặng 20kg, đội mấn 10kg

Lý Kim Ngân mất 2 ngày để thực hiện bộ ảnh áo dài cầu kỳ tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài nặng 20kg, đội mấn 10kg - 1

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài nặng 20kg, đội mấn 10kg - 2

Đăng quang Hoa hậu thiện nguyện (Hoa hậu doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2022), Lý Kim Ngân đang hoàn thành trách nhiệm của bản thân với các dự án cộng đồng, quảng bá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng Việt Nam. Trong bộ ảnh mới, cô thể hiện sự cầu kỳ, ấn tượng khi diện những bộ áo dài của nhà thiết kế Tommy Nguyễn.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài nặng 20kg, đội mấn 10kg - 3

Bộ ảnh được thực hiện tại lăng Nguyễn Hữu Hào và Viện bảo tàng sinh học Đà Lạt, Lâm Đồng. Những thiết kế được in hoa văn, đính đá, kết hợp với mấn đội đầu tôn lên vẻ nữ quyền của người phụ nữ Việt Nam.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài nặng 20kg, đội mấn 10kg - 4

Nhà thiết kế Tommy Nguyễn cho biết anh đã mất 1 thời gian dài để hoàn thành bộ sưu tập riêng cho Hoa hậu Lý  Kim Ngân. Có trang phục nặng đến 20kg, mấn đội đầu nặng từ 5kg đến 10kg. Cả ê-kíp dành nhiều lời khen cho sự nỗ lực và cố gắng hoàn thiện bộ ảnh của Hoa hậu Lý Kim Ngân.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài nặng 20kg, đội mấn 10kg - 5

Thông qua bộ ảnh, ê-kíp không chỉ muốn quảng bá vẻ đẹp áo dài mà còn muốn giới thiệu đến khán giả di tích danh lam thắng cảnh tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài nặng 20kg, đội mấn 10kg - 6

Sắp tới, Lý Kim Ngân cho biết cô sẽ có những ý tưởng mới để quảng bá du lịch Việt Nam, cũng như ấp ủ những dự án thiện nguyện.

Hoa hậu Lý Kim Ngân diện áo dài nặng 20kg, đội mấn 10kg - 7

Hoa hậu Lý Kim Ngân cho hay cô luôn làm việc hết mình trong lĩnh vực kinh doanh để có bàn đạp thực hiện những dự án dành cho cộng đồng mà bản thân tâm huyết.

Related Posts