Hoa hậu Môi Trường trích tiền thưởng làm điều ý nghĩa cho trẻ em nghèo

Nguyễn Thanh Hà mua quà và trực tiếp trao tặng các hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Đồng Tháp.

Hoa hậu Môi Trường trích tiền thưởng làm điều ý nghĩa cho trẻ em nghèo - 1

Hoa hậu Môi Trường trích tiền thưởng làm điều ý nghĩa cho trẻ em nghèo - 2

Nguyễn Thanh Hà đăng quang “Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022” hồi tháng 6 

Suốt thời gian qua, Nguyễn Thanh Hà có nhiều hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa. Thời điểm tham gia “Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022″, Nguyễn Thanh Hà đã vận động người thân và bạn bè giúp đỡ những trẻ em mồ côi bố mẹ vì mắc Covid-19.

Mới đây, Nguyễn Thanh Hà tiếp tục hành trình yêu thương khi về Đồng Tháp mua 20 chiếc xe đạp, trao cho các học sinh gặp khó khăn, trước ngày bước vào năm học mới. Kinh phí mua xe được Hoa hậu quê Bến Tre trích từ giải thưởng mà cô nhận được khi đăng quang “Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022”.

“Các bạn ở Đồng Tháp chỉ nhỏ hơn tôi vài tuổi. Tôi rất xúc động khi biết các bạn phải di chuyển rất xa mới đến trường nhưng lại không có xe. Món quà của tôi tuy rất nhỏ nhưng tôi hi vọng nó sẽ phần nào góp sức, trở thành người bạn cùng đồng hành với các bạn trên hành trình học vấn, bớt vất vả hơn khi nắng mưa”, Nguyễn Thanh Hà tâm sự.

Hoa hậu Môi Trường trích tiền thưởng làm điều ý nghĩa cho trẻ em nghèo - 3

Nguyễn Thanh Hà trích tiền thưởng đăng quang “Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022” để mua quà cho trẻ em nghèo

Đúng như lời hứa đêm chung kết “Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022”, Nguyễn Thanh Hà ấp ủ ước mơ có thể làm được nhiều việc ý nghĩa cho những trẻ em và gia đình cần sự giúp đỡ trong xã hội, cũng như cùng thực hiện các hoạt động cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường sống.

Hồi tháng 7, Nguyễn Thanh Hà trở về quê hương Bến Tre, cùng với Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin. Trước các hoàn cảnh khó khăn, Nguyễn Thanh Hà vô cùng xúc động. Cô cúi chào lễ phép, thăm hỏi các gia đình và trao những phần quà yêu thương.

Hoa hậu Môi Trường trích tiền thưởng làm điều ý nghĩa cho trẻ em nghèo - 4

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin

Nguyễn Thanh Hà sinh năm 2004, cao 1m7, đăng quang “Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022” hồi tháng 6 và nhận thêm giải thưởng phụ “Người đẹp nhân ái”. Cô từng là Hoa khôi của một trường quốc tế. Sắp tới, Thanh Hà sẽ học tại một trường Đại học ở TP.HCM.

Related Posts