Hoa hậu Ngọc Châu mồ côi cha từ khi 5 tuổi, phòng ngủ chỉ vài mét vuông

0
54

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu xuất thân gia đình nghèo khó ở ấp Tân Tây, xã Tây Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.

Hoa hậu Ngọc Châu mồ côi cha từ khi 5 tuổi, phòng ngủ chỉ vài mét vuông - 1

Hoa hậu Ngọc Châu mồ côi cha từ khi 5 tuổi, phòng ngủ chỉ vài mét vuông - 2

Hình ảnh khi đăng quang của Ngọc Châu, cô nhận được rất nhiều ủng hộ của công chúng và xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

Sau đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu trở thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Không chỉ suốt quãng thời gian tham gia showbiz mà ngay cả đời sống riêng tư nơi cô sinh ra, lớn lên cũng được công chúng quan tâm. 

Được biết, Ngọc Châu sinh ra trong một gia đình cho 3 người con, cô là con giữa. Cha cô mất sớm khi chỉ mới 5 tuổi và em út mới được 21 tháng. Theo lời kể của chị gái Ngọc Châu, cô là một người hiền lành và điềm đạm, sống nội tâm. 

Chị gái Ngọc Châu cảm thấy vui và hãnh diện khi em mình đạt được ước mơ. Dù là hoa hậu nhưng ở nhà, trong mắt mọi người, Ngọc Châu cũng như bao cô gái bình thường khác. Nên dù về quê, Ngọc Châu vẫn sinh hoạt bình thường trong không gian sống bình dị bao năm qua.

[bradmax_video url=”https://image.24h.com.vn/upload/2-2022/videoclip/2022-06-28/1656381623-nha.m3u8″ autoplay=”true”]

Không gian sống ở quê nhà Tây Ninh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu.

Dù là một người nổi tiếng, có nhiều danh hiệu nhưng cuộc sống ở quê của Ngọc Châu khá bình dị. Cô sống chung với mẹ ruột trong căn nhà cấp 4 được xây dựng từ năm 2013, với số tiền 80 triệu đồng. Được biết, số tiền này là tích cóp được từ việc làm nông của mẹ hoa hậu. 

Ngọc Châu từng kể lại, xây xong căn nhà, mẹ không còn tiền để tái vụ. Mẹ phải đi vay mượn rất nhiều đề bắt đầu mùa vụ mới. Khi đó, chứng kiến cách mẹ làm việc mỗi ngày, thức khuya, thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi, Ngọc Châu càng nỗ lực nhiều hơn. Hình ảnh của mẹ khắc sâu trong cô và cô trân quý điều đó.

Mẹ Ngọc Châu kể lại, mỗi lần về quê, cô đều ở nhà phụ giúp gia đình, không đi chơi đâu. Cuộc sống gia đình cũng khá bình dị. Ngọc Châu sinh hoạt chung với mọi người, ngủ chung trong căn buồng nhỏ chỉ vài mét vuông, đủ trải nệm hoặc có khi ngủ ngoài võng. 

Hoa hậu Ngọc Châu mồ côi cha từ khi 5 tuổi, phòng ngủ chỉ vài mét vuông - 3

Ngoài phòng ngủ chỉ vài mét vuông, Ngọc Châu còn ngủ trên chiếc võng nhỏ (nguồn ảnh Bestie).

Hoa hậu Ngọc Châu mồ côi cha từ khi 5 tuổi, phòng ngủ chỉ vài mét vuông - 4

Hình ảnh đời thường bình dị của Ngọc Châu.