Hoa hậu Phan Kim Oanh: Tôi không nhận bất kỳ sự ưu ái nào

Sự kiện:
Về nhà đi con

Chia sẻ


Trở về sau cuộc thi Mrs Grand International, diễn viên – hoa hậu Phan Kim Oanh tiếp tục được khán giả quan tâm.

Sau hơn 1 tháng đăng quang, Hoa hậu Phan Kim Oanh đang hoạt động “hết công suất”. Cô liên tục di chuyển hai miền Nam – Bắc để tham gia các sự kiện và các chương trình thiện nguyện đã lên lịch từ trước đó. Được biết, tới đây cô sẽ về quê hương Hải Phòng để cùng các lãnh đạo địa phương đi thăm hỏi, tặng quà cho các em nhỏ, cụ già có hoàn cảnh khó khăn….

Vừa tham gia đóng phim, dự sự kiện và điều hành công việc kinh doanh, nhưng Phan Kim Oanh chưa bao giờ “bỏ rơi” sự nghiệp học hành. Mới đây nhất, Tân hoa hậu quý bà hoà bình thế giới 2022 khiến nhiều người bất ngờ khi bảo vệ thành công luận án thạc sĩ Tài chính ngân hàng tại trường đại học Kinh tế quốc dân.

Hoa hậu Phan Kim Oanh: Tôi không nhận bất kỳ sự ưu ái nào - 1

Để có được buổi bảo vệ luận án thạc sĩ thành công, cô đã dành 2 năm chuyên cần đến trường học và nghiên cứu cùng thầy cô.

Có thế thấy, dù bận rộn đóng phim nhưng không quên nỗ lực trau dồi kiến thức để bổ trợ cho công việc của mình. Người đẹp tâm sự: “Có những hôm lịch làm việc, lịch quay khiến tôi phải đến trường với chiếc bụng đói vì không có thời gian để ăn sáng. Tuy nhiên, tôi luôn ưu tiên cho học hành. Là người khắt khe với bản thân nên tôi luôn muốn cố gắng, nỗ lực vươn lên nên cần học hỏi rất nhiều. Sắp tới, tôi sẽ tiếp tục học để có tấm bằng tiến sĩ trong tay”.

Hoa hậu Phan Kim Oanh: Tôi không nhận bất kỳ sự ưu ái nào - 2

Hoa hậu Phan Kim Oanh phải nỗ lực hết mình cân đối việc học và công việc.

Khi được hỏi, liệu có vương miện hoa hậu trong tay thì thầy cô có ưu ái chấm điểm cho nữ diễn viên Về nhà đi con hay không. Hoa hậu Phan Kim Oanh khẳng định: “Khi tôi chiến thắng trở về, các thầy cô nhắn tin chúc mừng như quả thật khi vào việc thì ai cũng như ai. Tôi không nhận bất kỳ sự ưu ái nào. Bởi các thầy cô là những nhà giáo tận tâm và công tâm với học trò của mình”.

Diễn viên Phan Kim Oanh sinh năm 1988 tại Hải Phòng, vốn không phải là gương mặt xa lạ với khán giả màn ảnh. Trước khi trở thành hoa hậu, cô từng là diễn viên phụ tham gia các dự án phim truyền hình của VTV, hợp tác với các nghệ sĩ gạo cội như: NSND Trọng Trinh, Quang Tèo, Công Lý,… trong các phim như: Về nhà đi con, Những cô gái trong thành phố, Tình yêu và tham vọng, Lửa ấm….

Hoa hậu Phan Kim Oanh: Tôi không nhận bất kỳ sự ưu ái nào - 3

Cô từng đóng vai nữ phụ trong Về Nhà Đi Con.

Hoa hậu Phan Kim Oanh: Tôi không nhận bất kỳ sự ưu ái nào - 4

Hay vai nàng dâu hỗn láo ở Lửa Ấm.

Chia sẻ

Theo Mai Mai (Nông thôn Việt)

Related Posts