Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ

Thông tin liên quan đến người đẹp được công bố là tân hoa hậu Thế giới Trung Quốc thu hút nhiều sự chú ý của công chúng.

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 1

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 2

Qin Zewen được công bố là đại diện của Trung Quốc tại Hoa hậu Thế giới 2022.

Mới đây, các kênh truyền thông của Hoa hậu Thế giới Trung Quốc đồng loạt cập nhật thông tin về tân hoa hậu Qin Zewen. Theo như thông tin được đăng tải, người đẹp sinh năm 1997, cao 1m73 với số đo lần lượt là 85-60-92 cm. Qin Zewen có tài năng kinh kịch, khiêu vũ, piano.

Bên cạnh đó, cô còn là thạc sĩ Tài chính và làm việc tại Viện Nghiên cứu Chứng khoán. Người đẹp được đánh giá là vừa có sắc vừa có tài. Cô chia sẻ khi đến với cuộc thi quốc tế, cô sẽ mang tiếng nói của phụ nữ Trung Quốc đến với thế giới, làm phụ nữ trở nên quyền lực hơn. 

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 3

Thông tin về danh hiệu Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 của Qin Zewen.

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 4Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 5

Cô không chỉ xinh đẹp mà còn học vấn đáng nể.

Tuy nhiên, việc trở thành đại diện Trung Quốc tại Hoa hậu Thế giới 2022 của cô không được nhiều người ủng hộ với hàng loạt lý do. Được biết, ban tổ chức Hoa hậu Thế giới Trung Quốc đã hủy bỏ tư cách quán quân năm nay của Ruan Yue vì cô có những hành động không phù hợp với vai trò hoa hậu.

Sau đó họ công bố Qin Zewen là người thay thế. Thông thường, ứng cử viên tiếp theo sẽ là á hậu. Tuy nhiên, cô còn không lọt vào top 3, điều này gây nên tranh cãi liệu có phải Qin Zewen mua danh hiệu nên được ưu ái. 

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 6

Việc Ruan Yue đăng quang Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 cũng không được ủng hộ.

Chưa dừng lại ở đó, người đẹp còn bị vướng lùm xùm học vấn. Cư dân mạng cho rằng thông tin có bằng thạc sĩ của Qin Zewen là giả mạo. Khi tranh cãi này nổi lên, chi tiết “bằng thạc sĩ” trong thông báo chính thức của cuộc thi đã bị xóa bỏ. Trang web của Hoa hậu Thế giới cũng đã lên tiếng về đại diện Trung Quốc. 

Công chúng khẳng định Qin Zewen thật sự khai gian trình độ học vấn, cô sẽ bị tước quyền tham gia Hoa hậu Thế giới 2022. Lần này, người thay thế có khả năng là á hậu Tang Susu. 

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 7Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 8

Vấn đề học vấn của Qin Zewen gây nhiều tranh cãi.

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 9

Ban tổ chức Miss World đang xem xét về đại diện của Trung Quốc.

Hoa hậu Thế giới là cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1951. Khẩu hiệu của cuộc thi là “beauty with a purpose” (sắc đẹp vì mục đích cao cả). Trung Quốc từng có người đạt danh hiệu cao quý này đó là hoa hậu Trương Tử Lâm. Cô là Hoa hậu Thế giới năm 2007. Năm 2012, Trung Quốc có Hoa hậu Thế giới thứ 2 là người đẹp Vu Văn Hà. 

Một số hình ảnh khác của Qin Zewen:

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 10

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 11

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 12

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 13

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 14

Hoa hậu Thế giới Trung Quốc 2022 xinh như mộng bị tố khai man bằng thạc sĩ - 15

Related Posts