“Hoa hậu Tiến sĩ” khoe dáng mảnh mai với áo bơi ở resort 5 sao của Thái Lan

Trong chuyến nghỉ dưỡng ở Thái Lan, hoa hậu Hoàng Dung cùng ê-kíp đã thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng.

"Hoa hậu Tiến sĩ" khoe dáng mảnh mai với áo bơi ở resort 5 sao của Thái Lan - 1"Hoa hậu Tiến sĩ" khoe dáng mảnh mai với áo bơi ở resort 5 sao của Thái Lan - 2

Shoot hình mới của hoa hậu Áo dài Hoàng Dung.

Hoa hậu Hoàng Dung cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh thời trang trong chuyến nghỉ dưỡng ở resort hạng sang tại đảo Phuket, Thái Lan. 

Trước khi sang xứ sở chùa vàng, Hoàng Dung sắm rất nhiều bộ trang phục để chuẩn bị cho buổi chụp. Cô gây ấn tượng với vóc dáng cân đối đặc biệt là vòng eo 52 cm. Đây là lần đầu tiên Hoàng Dung táo bạo đến vậy bởi cô vốn gắn liền với hình ảnh thanh lịch, kín đáo. 

Khi hỏi có sợ việc đột ngột thay đổi phong cách sẽ làm ảnh hưởng đến hình tượng “hoa hậu tiến sĩ”, cô nói: “Ở thời hiện đại và văn minh như bây giờ, tôi nghĩ khán giả không còn những nhận xét khắt khe về phụ nữ như vậy. Nếu một người phụ nữ thành đạt, có một cuộc sống bận rộn mà vẫn giữ được một vóc dáng lý tưởng thì họ quá giỏi và hoàn hảo rồi”.

"Hoa hậu Tiến sĩ" khoe dáng mảnh mai với áo bơi ở resort 5 sao của Thái Lan - 3

"Hoa hậu Tiến sĩ" khoe dáng mảnh mai với áo bơi ở resort 5 sao của Thái Lan - 4

Người đẹp tiết lộ, chưa bao giờ cô tự tin vào vóc dáng của mình như hiện tại.

Mỗi người phụ nữ lại suy nghĩ khác nhau về chuẩn mực của cái đẹp và Hoàng Dung cũng vậy. Cô bày tỏ rằng: “Chúng ta vẫn có một mẫu số chung về vẻ đẹp của phụ nữ, ví dụ như tỷ lệ chân – lưng và số đo cơ thể để chọn ra những người đẹp ở mức độ nổi bật hơn bình thường như hoa hậu, người mẫu…

Nhưng trong xã hội, hầu hết vẻ đẹp của phụ nữ phụ thuộc vào mắt nhìn của mỗi người. Cá nhân tôi thích đẹp kiểu mảnh mai, nhưng tôi cũng thấy nhiều bạn đẫy đà một chút cũng rất đẹp. Tôi chưa bao giờ chê ai ‘béo thế – thấp thế hay xấu thế’.

Tôi luôn nói: Các bạn hãy đẹp theo cách riêng của mình, tôi tôn trọng điều đó. Chỉ cần bạn đẹp theo cái cách mà bạn mong muốn, bạn sẽ đầy tự tin và toả ra hào quang của riêng bạn.

Với cá nhân tôi, tôi thích cơ thể mảnh mai nhưng vẫn đầy sức sống. Tôi luôn phấn đấu để giữ cơ thể theo số đo mà tôi mong muốn và tôi hạnh phúc với điều đó”.

"Hoa hậu Tiến sĩ" khoe dáng mảnh mai với áo bơi ở resort 5 sao của Thái Lan - 5

Hoàng Dung cố gắng phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực.

Hiện tại, Hoàng Dung có cuộc sống tất bật khi cùng lúc theo đuổi rất nhiều công việc khác nhau. Ngoài việc kinh doanh bất động sản, cô còn làm việc ở lĩnh vực tài chính và nghiên cứu khoa học để hoàn thành khoá đào tạo Tiến sĩ Tài chính. 

Dẫu bận rộn nhưng hoa hậu vẫn sắp xếp thời gian để chăm sóc gia đình. Thi thoảng cô nhận lời tham gia một số hoạt động showbiz như trình diễn cho NTK Ivan Trần tại Vietnam International Fashion Week hồi tháng 5 và Thailand Fashion Week 2022 hồi cuối tháng 6 vừa qua.

Related Posts