Hoài Linh xuất hiện tươi tắn, hé lộ “bạn gái sân khấu” khiến nhiều người bất ngờ

Sự kiện:
Hậu trường những ngôi sao
Hoài Linh

Chia sẻ


Nghệ sĩ Hoài Linh tích cực hoạt động nghệ thuật sau thời gian vướng ồn ào thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Nam Thư chia sẻ loạt ảnh hậu trường bên nghệ sĩ Hoài Linh. Theo đó cô biết cả hai đang luyện tập cho vở kịch mới ra mắt dịp Tết: “Hẹn cả nhà với kịch Tết bao vui nhé”, “Cứ thế hăng say mình tập từ sáng tới khuya”.

Hoài Linh xuất hiện tươi tắn, hé lộ "bạn gái sân khấu" khiến nhiều người bất ngờ - 1

Nam Thư chia sẻ hình ảnh tập kịch cùng nghệ sĩ Hoài Linh 

Điều đáng chú ý, nữ diễn viên hé lộ thêm về vai diễn của mình: “Mọi năm tôi đóng con gái ảnh (anh – PV), năm nay tôi đóng ghệ (bạn gái – PV) anh nha”.

Hoài Linh xuất hiện tươi tắn, hé lộ "bạn gái sân khấu" khiến nhiều người bất ngờ - 2Hoài Linh xuất hiện tươi tắn, hé lộ "bạn gái sân khấu" khiến nhiều người bất ngờ - 3Hoài Linh xuất hiện tươi tắn, hé lộ "bạn gái sân khấu" khiến nhiều người bất ngờ - 4Hoài Linh xuất hiện tươi tắn, hé lộ "bạn gái sân khấu" khiến nhiều người bất ngờ - 5

Loạt ảnh nữ diễn viên chia sẻ 

Nhìn vào loạt ảnh có thể nam danh hài Hoài Linh gầy hơn trước, vùng mắt lộ nhiều nếp nhăn nhưng nụ cười rất rạng rỡ. Thời gian gần đây, nam danh hài cũng tích cực trở lại hoạt động nghệ thuật: “Dễ thương quá nha”, “Vậy rồi chú Bốn trẻ hay là chị… nhỉ”, “Tết này em sẽ đi xem”, “Ủa năm nay chú Bốn tung hoành các sân khấu kịch hả chị”, “Vui quá lại được xem chú diễn”,…

Nam Thư là đàn em có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh cả trong công việc và cuộc sống. Thậm chí từng có lúc vì thân thiết với Hoài Linh và cả người thân của anh nên Nam Thư được cho là hẹn hò với Võ Lê Thành Vinh – con trai ruột của nam nghệ sĩ. 

Khi NSƯT Hoài Linh vướng vào ồn ào từ thiện, Nam Thư là người luôn bày tỏ thái độ ủng hộ người anh. Cô không ngại chia sẻ ảnh cùng anh và động viên: “Thương anh! Thương phát ức. Giỗ Tổ sân khấu 28/9/2020″.

Hoài Linh xuất hiện tươi tắn, hé lộ "bạn gái sân khấu" khiến nhiều người bất ngờ - 6

Hoài Linh xuất hiện tươi tắn, hé lộ "bạn gái sân khấu" khiến nhiều người bất ngờ - 7

Nam Thư có mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Hoài Linh 

Trong talkshow “Trà chiều cùng Mợ Chảnh”, cô cũng tâm sự: “Tới bây giờ, tôi làm mọi thứ đều một mình nên tôi rất trân trọng các mối quan hệ với Hoài Linh, Trấn Thành, Lệ Quyên, Lý Nhã Kỳ. Tôi trân trọng cả người làm âm thanh, ánh sáng. Vì tôi đi một mình nên rất cần sự thương yêu của mọi người. Đôi khi tính cách tôi quá mạnh khiến mọi người hiểu lầm nhưng tôi trân trọng họ”.

Chia sẻ

Theo KIM NGÂN (Tổng hợp) (Nông thôn Việt)

Related Posts