Hoàng Dũng vướng chuyện tình tay ba với Phúc Du trong MV mới?

Nam rapper Phúc Du sẽ có màn kết hợp lần đầu tiên với “chàng thơ” Hoàng Dũng trong MV đầu tay của anh.

Mới đây, nam rapper Phúc Du đã chính thức tung đoạn teaser “nhá hàng” cho MV “Đứa nào làm em buồn” với sự góp mặt của Hoàng Dũng. Trước đó, cả hai đã từng gây tò mò với loạt ảnh chụp cùng nhà sản xuất âm nhạc DươngK của 1989s. Đến nay, câu trả lời đã được đưa ra: Phúc Du sẽ có màn kết hợp lần đầu tiên với “chàng thơ” Hoàng Dũng trong MV đầu tay của anh. 

Hoàng Dũng vướng chuyện tình tay ba với Phúc Du trong MV mới? - 1

Hoàng Dũng vướng chuyện tình tay ba với Phúc Du trong MV mới? - 2

Hoàng Dũng và Phúc Du xuất hiện trong đoạn teaser vừa ra mắt

Đoạn teaser mở ra với tiếng piano lãng mạn, trên nền hoà thanh nhiều cảm xúc. Trong đoạn teaser, Phúc Du và Hoàng Dũng đứng cùng trong một căn phòng tối. Trên tay Phúc Du cầm một bó hoa đã héo khô, Hoàng Dũng đứng thẫn thờ buồn bã phía sau.

Sau tiếng chuông điện thoại kéo dài, Phúc Du cất giọng rap ấm áp tình cảm: “Anh biết tay em còn bắt máy. Tai em còn muốn nghe. Đôi ta còn hi vọng”. Nếu như Phúc Du mang đến phong cách ngầu nhưng tình, thì tiếng hát Hoàng Dũng ngay lập tức vang lên, da diết: “Đứa nào làm em buồn thế?”. Khán giả khi xem xong thậm chí còn đặt nghi vấn, có thể trong MV, cả 2 sẽ có câu chuyện tình “tay ba” với 1 cô gái.

Hoàng Dũng vướng chuyện tình tay ba với Phúc Du trong MV mới? - 3

Nhiều người dự đoán trong MV, cả 2 sẽ có câu chuyện tình “tay ba” với 1 cô gái

“Đứa nào làm em buồn” là sản phẩm mang tính bước ngoặt trong sự nghiệp của Phúc Du, là câu trả lời mà nam rapper dành cho CEO Tiên Cookie và công ty quản lý 1989s Entertainment, nhằm thuyết phục công ty về con đường âm nhạc của anh. Không khó để thấy mức độ đầu tư, tâm huyết, hình ảnh của Phúc Du hoàn toàn khác biệt với 2 sản phẩm trước, dù chỉ mới “nhá hàng” đoạn teaser.

MV ca khúc này sẽ được lên sóng vào lúc 19h00 ngày 8/8 trên kênh YouTube của Phúc Du, cùng các nền tảng nhạc số. Sản phẩm đánh dấu màn debut của Phúc Du với vai trò nghệ sĩ solo tiếp theo của 1989s. Trước đó, các sản phẩm “pre-debut” của anh (“Từ chối nhẹ nhàng thôi” kết hợp với Bích Phương, “Đừng gọi anh dậy” trong album Trạm Cảm Xúc) đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, sự khen ngợi của giới chuyên môn, ủng hộ từ khán giả đại chúng.

Related Posts