Hơn 40 ngày gặp lại vợ, “vua cá Koi” đăng ngay ảnh hot

Nam doanh nhân chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên vợ là ca sĩ Hà Thanh Xuân.

Sau khi kết hôn với doanh nhân “Vua cá Koi” Thắng Ngô, cuộc sống của nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân khiến nhiều người chú ý.

Một thời gian ngắn sau khi về chung một nhà, Hà Thanh Xuân đóng cửa trang cá nhân để tránh ồn ào thị phi. Khi mở lại trang Facebook, nữ ca sĩ chuyên dòng nhạc Bolero đăng tải status và hình ảnh về cuộc sống đời thường với tâm trạng vui vẻ, lạc quan.

Hơn 40 ngày gặp lại vợ, "vua cá Koi" đăng ngay ảnh hot - 1

Hơn 40 ngày gặp lại vợ, "vua cá Koi" đăng ngay ảnh hot - 2

Khi mở lại trang cá nhân, Hà Thanh Xuân chia sẻ hình ảnh xinh đẹp khi đi du lịch

Ngày 21/6 vừa qua, Hà Thanh Xuân lần đầu tiên cập nhật lại trạng thái trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ đăng ảnh giữa thiên nhiên núi rừng cùng lời nhắn nhủ tới người hâm mộ: “Cám ơn khán giả khắp nơi luôn yêu thương và quan tâm gửi lời thăm hỏi đến Xuân thời gian qua, Xuân vẫn ổn nha cả nhà. Xuân đã quay lại với công việc sau 1 thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc gia đình! Nhớ cả nhà nhiều lắm”.

Ngày 28/6, Hà Thanh Xuân cũng cập nhật ảnh đại diện trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô vẫn chưa mở lại bình luận, chỉ giới hạn những bạn bè trong friendlist mới có thể comment.

Hơn 40 ngày gặp lại vợ, "vua cá Koi" đăng ngay ảnh hot - 3

Hình ảnh mới nhất được doanh nhân Thắng Ngô chia sẻ

Về phía mình, doanh nhân Thắng Ngô là người thoải mái chia sẻ hình ảnh về cuộc sống hôn nhân nhiều hơn. Mới đây, anh chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên bà xã khi cả hai trao nhau nụ hôn giữa chốn đông người tại Las Vegas, Mỹ. Đặc biệt nhiều bạn bè dành lời khen với cách thể hiện hạnh phúc của vợ chồng Thắng Ngô. Khi một người quen nhận xét “Tình quá”, nam doanh nhân giải thích thêm: “Hơn 40 ngày mới gặp lại vợ mà anh”.

Trước đó vào tháng 6, “vua cá Koi” đăng tải clip bà xã khám phá Hà Giang trong chuyến du lịch xuyên Việt vào tháng 3/2022. Không khó để nhận ra đại gia cá Koi luôn dành cho vợ những lời nói ngọt ngào. Có khi là những lời nhắn nhủ người hâm mộ hãy ủng hộ cho Hà Thanh Xuân, có lúc là lời yêu thương anh viết: “Chỉ vì yêu anh nên em vất vả”.

Hơn 40 ngày gặp lại vợ, "vua cá Koi" đăng ngay ảnh hot - 4

Nam doanh nhân dành lời yêu thương cho bà xã: “Chỉ vì yêu anh nên em vất vả”.

Không những vậy, Thắng Ngô không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình khi có những comment tỏ ý chê bai Hà Thanh Xuân. Khi một cư dân mạng nhận xét nữ ca sĩ “Giờ nhìn mập quá”, nam doanh nhân liền đáp: “Kiếm chuyện chê thì cũng nên đầu tư chất xám một chút”.

Hơn 40 ngày gặp lại vợ, "vua cá Koi" đăng ngay ảnh hot - 5

Hơn 40 ngày gặp lại vợ, "vua cá Koi" đăng ngay ảnh hot - 6

Cuộc sống hạnh phúc của Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô

Cuộc sống của Hà Thanh Xuân bên “vua cá Koi” được quan tâm bởi nam doanh nhân từng trải qua một cuộc hôn nhân. Nữ ca sĩ dòng nhạc Bolero quen Thắng Ngô qua lời mai mối của một người quen. Cả hai sớm nên duyên từ tháng 4/2021 theo lời của người trong cuộc. Tháng 5/2022, đám cưới của hai người được tổ chức thân mật, có mời một số ngôi sao thân thiết tới dự như MC Kỳ Duyên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Chí Tâm, Bảo Thy, Khánh Bình, Ánh Bùi…

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988 trong khi doanh nhân Thắng Ngô sinh năm 1975. Trước khi kết hôn, nữ ca sĩ thường song ca cùng nhiều giọng ca nam nổi tiếng như Quang Lê, Quốc Khánh tại hải ngoại. Sau khi lập gia đình, Hà Thanh Xuân vẫn tiếp tục phát triển con đường ca hát như trước. “Vua cá Koi” Thắng Ngô từng được biết tới tại chương trình Siêu trí tuệ phát sóng tháng 11/2019 với màn trình diễn hơn 8 tỷ đồng. Với kinh nghiệm tiếp xúc hơn 100.000 cá Koi Nhật Bản, anh thực hiện thử thách bịt mắt phân biệt cá Koi.

Related Posts