Hồng Đăng khóc khi nói về “bố Hoàng Dũng” trên sóng VTV

Nam diễn viên sẽ là khách mời đầu tiên trong “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2 sắp lên sóng đầu tháng 7.

Cuộc hẹn cuối tuần năm đầu tiên đã đạt được rất nhiều thành công qua 17 tập lên sóng. Chương trình chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả nhờ những câu chuyện mới mẻ, bất ngờ, sâu lắng từ các khách mời, những giây phút thư giãn vui vẻ với các tiết mục âm nhạc hay tiểu phẩm hài hước, những clip cập nhật các xu hướng đang được quan tâm. Cuộc hẹn cuối tuần đã giành giải Chương trình Giải trí ấn tượng của VTV Awards 2021.

Tiếp nối thành công đó, chiều ngày 23/6, buổi họp báo ra mắt Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 đã được tổ chức tại đài truyền hình Việt Nam, công bố sự trở lại của chương trình từ ngày 2/7/2022 trên VTV3.

Năm nay Cuộc hẹn cuối tuần có sự thay đổi lớn về người dẫn chương trình, khi BTV Long Vũ thay thế vị trí của BTV Quốc Khánh. Lý do anh nhận lời trở thành MC của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 là vì sức hấp dẫn của chương trình. BTV Long Vũ được kỳ vọng sẽ đem đến một bầu không khí vừa mới mẻ vừa thân quen với khán giả qua lối dẫn thông minh, dí dỏm, nhờ vào kinh nghiệm dày dạn và khả năng ứng biến linh hoạt.

Hồng Đăng khóc khi nói về "bố Hoàng Dũng" trên sóng VTV - 1

Hồng Đăng khóc khi nói về "bố Hoàng Dũng" trên sóng VTV - 2

BTV kỳ cựu Long Vũ tái xuất với “Cuộc hẹn cuối tuần” mùa 2.

BTV Trần Ngọc đóng vai trò kết nối các tình huống, dẫn dắt và đưa tới những cảm xúc tươi mới, trẻ trung, thân thiện. Huyền Trang-Mù Tạt trở lại trong mùa 2 để mang đến những thử thách hóc búa mà hài hước cho khách mời.

Nhạc sĩ Hồng Kiên tiếp tục đảm nhận phần âm nhạc. Anh chia sẻ mùa 2 có nhiều áp lực, điều khó nhất là đặt những tiết mục vào đúng câu chuyện, nội dung chương trình muốn truyền tải. Bên cạnh đó là những tiểu phẩm hài kịch mang tới thông điệp tích cực cùng những nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả VTV như NSƯT Quang Thắng, Vân Dung, Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng.

Đạo diễn chương trình Diệp Chi chia sẻ rằng mỗi tập lên sóng đều có kịch bản khác nhau. Bởi kịch bản sẽ dựa vào câu chuyện của mỗi khách mời, vì thế chương trình luôn mang đến sự bất ngờ cho cả khách mời và khán giả.

Diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Lan Phương sẽ lần lượt là khách mời trong hai số đầu tiên. Bên cạnh các tình huống hài hước, các màn đối đáp tương tác mang lại tiếng cười cho cả trường quay, khán giả cũng sẽ thấy những giây phút trầm lặng như khi Hồng Đăng nói về cố NSND Hoàng Dũng. Anh xúc động nhớ lại sự nghiêm khắc của “bố Hoàng Dũng” vì muốn anh tiến bộ trong sự nghiệp.

Hồng Đăng khóc khi nói về "bố Hoàng Dũng" trên sóng VTV - 3

Hồng Đăng khóc khi nhớ lại kỷ niệm với NSND Hoàng Dũng.

Bên cạnh 2 số đầu tiên đã ghi hình, các nghệ sĩ khác cũng nhận lời tham gia chương trình là NSƯT Thành Lộc, ca sĩ – nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh, hoa hậu H’Hen Niê, ca sĩ Issac… Khách mời của chương trình đều là những nghệ sĩ hoạt động nghiêm túc trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, đạt được những thành tựu trong lĩnh vực họ theo đuổi, mang đến nguồn năng lượng tích cực và được khán giả đón nhận.

Ekip chương trình kỳ vọng Cuộc hẹn cuối tuần sẽ thực sự trở thành món ăn tinh thần giúp khán giả trút hết mọi áp lực cuộc sống và hòa mình vào bầu không khí thư giãn tối thứ bảy mỗi tuần.

Related Posts