Hồng Nhung tập đủ môn chẳng trách vóc dáng tuổi 52 vẫn đẹp khó ai sánh kịp

Sự kiện:
Làm đẹp cùng SAO
Hồng Nhung
Yoga

Chia sẻ


Nữ ca sĩ sinh năm 1970 khiến không ít người bất ngờ trước vẻ trẻ trung và vóc dáng cân đối của cô dù đã hơn 50 tuổi.

Hồng Nhung tập đủ môn chẳng trách vóc dáng tuổi 52 vẫn đẹp khó ai sánh kịp - 1

Hồng Nhung tham gia một sự kiện mới đây.

Hồng Nhung (tên đầy đủ: Lê Hồng Nhung) sinh năm 1970. Nữ ca sĩ được xếp vào danh sách “bộ tứ diva” của làng nhạc Việt bên cạnh Thanh Lam, Mỹ Linh, Trần Thu Hà. Hồng Nhung kết hôn năm 2011 với chồng ngoại quốc. Cặp đôi có 2 con là Aiden và Lea, tên thường gọi là Tôm và Tép.

Khoảng giữa tháng 6/2018 nữ ca sĩ thông báo ly hôn khiến không ít người tiếc nuối cho cuộc tình đẹp. Hiện tại, Hồng Nhung đang hạnh phúc bên trai mới là một kiến trúc sư người Đức. 

Hồng Nhung tập đủ môn chẳng trách vóc dáng tuổi 52 vẫn đẹp khó ai sánh kịp - 2Hồng Nhung tập đủ môn chẳng trách vóc dáng tuổi 52 vẫn đẹp khó ai sánh kịp - 3

Nữ ca sĩ được khen ngợi cho vẻ trẻ trung ở tuổi 52.

Ở tuổi 52, Hồng Nhung được khen ngợi cho vẻ ngoài trẻ trung cùng vóc dáng cân đối. Điều này có được là nhờ nỗ lực tập luyện chăm chỉ của cô. Hồng Nhung yêu thích và tập đa dạng các bộ môn như gym, yoga, pilates,… Mỗi bộ môn đều có những nguyên tắc rèn luyện khác nhau và việc tập kết hợp giúp bạn không cảm thấy nhàm chán, luôn tìm được hứng khởi.

Hồng Nhung tập đủ môn chẳng trách vóc dáng tuổi 52 vẫn đẹp khó ai sánh kịp - 4

Hồng Nhung yêu thích bộ môn yoga.

Không chỉ giúp cơ thể đốt cháy năng lượng dư thừa, tập luyện còn được xem như một hình thức giải tỏa căng thẳng. Nếu gym dồn căng thẳng vào những động tác nhanh, mạnh thì yoga hay pilates lại cho người ta từ từ ngẫm nghĩ. 

Ngoài việc tập thể thao, Hồng Nhung từng chia sẻ về phương pháp detox (thanh lọc cơ thể) bằng nước ép rau quả. Nữ ca sĩ cảm thấy da mịn, dáng thon, cơ thể nhẹ nhàng và khẩu vị cũng tốt hơn sau liệu trình 8 ngày.

Hồng Nhung tập đủ môn chẳng trách vóc dáng tuổi 52 vẫn đẹp khó ai sánh kịp - 5

Vóc dáng ấn tượng của Hồng Nhung ở tuổi ngũ tuần.

Vì vốn ít đường trong máu, khi đói có thể hạ đường huyết nên công thức nước detox của Hồng Nhung có nhiều đường hơn bình thường. Tất nhiên là đường vẫn đến từ các loại quả.

Tùy thuộc vào thể trạng mà mỗi người có thể chọn liệu trình khác nhau từ 3, 5, 8, 10 ngày. 3 ngày đầu bạn vẫn sẽ có cảm giác đói, thèm ăn nhưng sau đó cơ thể sẽ quen dần.

Trong thời gian này, Hồng Nhung vẫn tập yoga. Đặc biệt, 3 ngày trước và sau khi detox cô sẽ giảm lượng ăn. Hồng Nhung cũng nói đây là những kinh nghiệm cá nhân phù hợp với cô. Người đẹp không phải bác sĩ dinh dưỡng để có thể chỉ bảo hay đưa ra lời khuyên cho từng người. 

Chia sẻ

Theo Tạ Linh (Người đưa tin)

Related Posts