Hot girl thế giới đua nhau chơi trội, gây sốc khi mặc bikini ngoài trời tuyết

Sự kiện:
Xu hướng thời trang
Tư vấn mặc đẹp
Bikini đẹp

Chia sẻ


Trào lưu ăn vận khiến không ít người ngỡ ngàng vì lạ lùng này được đông đảo các người đẹp mạng xã hội chú ý.

Hot girl thế giới đua nhau chơi trội, gây sốc khi mặc bikini ngoài trời tuyết - 1

Người đẹp Malaysia diện đồ bơi giữa trời lạnh.

Sự phát triển của mạng xã hội giúp các tín đồ thời trang nhanh chóng tiếp cận với xu hướng. Có một trào lưu đã và vẫn đang thu hút nhiều người đó là kiểu diện đồ “thời trang thắng thời tiết”. Người diện có thể lựa chọn áo tắm hoặc những bộ đồ mỏng của mùa hè và chụp hình giữa khung cảnh tuyết rơi. Mới đây, người đẹp người Malaysia tên Chuiling có gây chú ý với shoot hình được chụp tại Niseko, Hokkaido, Nhật Bản.

Hot girl thế giới đua nhau chơi trội, gây sốc khi mặc bikini ngoài trời tuyết - 2

Hình ảnh của cô lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Cô diện thiết kế đồ bơi cạp cao và khoác ngoài áo lông. Cư dân mạng cảm thán: “Cô ấy không thấy lạnh sao?”. Chuiling chia sẻ trên trang cá nhân rằng bộ đồ này là sản phẩm mới của thương hiệu cô làm chủ. Người đẹp Malaysia được khá nhiều người theo dõi và gây chú ý với phong cách thời trang. Hiện tại, cô kinh doanh thời trang và cũng thường làm người mẫu để tự mình quảng cáo sản phẩm. 

#snowbikini

Quay trở lại với xu hướng diện mỏng giữa trời lạnh. Điều này đã được hưởng ứng từ khoảng năm 2019 và sau đó càng phổ biến hơn nhờ số lượng người dùng mạng xã hội tăng vọt. Biên tập viên của tờ New York Times khẳng định: “Instagram giúp trào lưu này hợp với thời trang hiện tại”.

Trong đó phải nhắc đến chị em nhà Kardashian, Hadid hay Vanessa Hudgens, Rihanna, Dua Lipa,… Họ đã chứng minh mùa đông không có nghĩa là mặc ấm và làm rung chuyển với sự kết hợp mới mẻ để tận hưởng cái lạnh.

Hot girl thế giới đua nhau chơi trội, gây sốc khi mặc bikini ngoài trời tuyết - 3

Kendall Jenner là người tích cực lăng xê mốt này.

Hashtag như #snowbikini cũng dần được đẩy lên xu hướng. Một người dùng mạng xã hội chia sẻ: “Phái đẹp chúng tôi phát ngán với mùa đông, chúng tôi cảm thấy nhàm chán khi mặc quần áo lôi thôi và trùm kín từ đầu đến chân”. 

Người khác thì bày tỏ: “Tôi rất ngạc nhiên khi bức ảnh mặc áo tắm dưới tuyết là tấm hình được thích nhiều nhất trên Instagram của tôi. Gia đình và bạn bè của tôi cảm thấy ấn tượng. Tôi cũng nói với họ rằng tôi không hề lạnh”.

Thực tế, các cô gái thường chỉ mặc như vậy khi chụp ảnh nên không quá lạnh. Hơn nữa, họ có thể sử dụng các miếng dán giữ nhiệt để làm ấm cơ thể. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng việc mặc như thế này giống như “làm màu”. 

Hot girl thế giới đua nhau chơi trội, gây sốc khi mặc bikini ngoài trời tuyết - 4

Xu hướng ăn mặc này được rất nhiều người hưởng ứng.

Chia sẻ

Theo Tạ Linh (Người đưa tin)

Related Posts