Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc

0
33

Hot TikToker 2k4 được xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng nhất Hong Kong vì nhan sắc.

Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc - 1

Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc - 2

Cách đây không lâu, tờ HK01 đăng tải bài viết về nhan sắc của hot Tiktoker nổi tiếng Vũ Thị Khánh Huyền. Ở Việt Nam, Khánh Huyền là hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok. Trên nền tảng này, Khánh Huyền có hơn 7,7 triệu người theo dõi, hơn 150 triệu lượt thích – một con số ấn tượng, vượt xa nhiều ngôi sao Vbiz. Trong khi đó, trang cá nhân của cô có gần 1 triệu người theo dõi. 

Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc - 3

Tờ báo hàng đầu Hong Kong nhận xét, người đẹp sinh năm 2004 sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương, có vóc dáng nóng bỏng. 

Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc - 4

Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, Khánh Huyền còn gây chú ý với những vũ đạo gợi cảm, chuyên nghiệp và phong cách thời trang ấn tượng. 

Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc - 5

Theo HK01, nhan sắc của Vũ Thị Khánh Huyền trên Tiktok cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Mỹ nhân quê Đà Nẵng là hot Tiktoker người Việt hiếm hoi được lên báo Trung. 

Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc - 6

Loạt ảnh Khánh Huyền tham gia một sự kiện ở Việt Nam vào hồi tháng 3 vừa qua cũng được tờ HK01 đăng tải. Nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của người đẹp sinh năm 2004 khiến nhiều người bất ngờ vì khác biệt so với những hình ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội.

Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc - 7

Trong ảnh, Khánh Huyền diện váy hai dây trắng gợi cảm, gương mặt trông bầu bĩnh hơn so với ảnh đã qua chỉnh sửa. Tuy nhiên, phản ứng của dân mạng Hong Kong lại không quá khắt khe với sự khác biệt này.

Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc - 8

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng bàn tán sôi nổi về nhan sắc thật và ngoài đời của hot Tiktoker Khánh Huyền. Một số khán giả Hong Kong lên tiếng bênh vực mỹ nhân 2k4: “Nhan sắc trước và sau khi chỉnh sửa của cô ấy không có nhiều khác biệt lắm. Đừng quá khắt khe với ngoại hình của người khác như vậy”, “Tôi thấy vẫn rất xinh đẹp, dễ thương. Hãy nhìn các hot girl ở Đại lục đi, còn tệ hơn nhiều đó”, “Không có nhiều khác biệt cho lắm”, “Trước khi soi mói ngoại hình người khác, mọi người hãy tự soi gương lại dung nhan của mình đi”,… 

Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc - 9

Không chỉ được bênh vực, nhan sắc Khánh Huyền ngoài đời thực cũng nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng Hong Kong. 

Hot TikToker 2k4 quê Đà Nẵng bất ngờ được lên báo Trung Quốc - 10

Mới đây, mỹ nhân 2k4 đăng tải loạt ảnh diện bikini nóng bỏng khi đi biển thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Khoảnh khắc gợi cảm của người đẹp Đà Nẵng nhận được hơn 55.000 lượt thích.