Hot TikToker bị “vỡ nợ” 700 triệu đồng, Khoa Pug cũng từng lao đao mất trắng 30 tỷ vì điều này

Chia sẻ của nữ TikToker thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao với đoạn clip một nữ TikToker nổi tiếng kể chuyện bị vỡ nợ hơn 700 triệu đồng. Đó là hot girl Huỳnh Phụng (hay còn gọi là Phụng Lai), được biết đến qua những clip hài hước nói về nhiều khía cạnh trong đời sống xã hội. Mỗi video Huỳnh Phụng đăng tải đều thu hút hàng triệu lượt xem.

Bên cạnh đó, cuộc sống sung túc của cô cũng khiến dân mạng ngưỡng mộ. Huỳnh Phụng chia sẻ, cô từng bỏ ra hàng trăm triệu cho một chuyến du lịch và mua sắm đồ hiệu không tiếc tay. Thế nên việc cô bị lừa gạt đến mức tuyên bố vỡ nợ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Hot TikToker bị “vỡ nợ” 700 triệu đồng, Khoa Pug cũng từng lao đao mất trắng 30 tỷ vì điều này - 1

Hot TikToker bị “vỡ nợ” 700 triệu đồng, Khoa Pug cũng từng lao đao mất trắng 30 tỷ vì điều này - 2

Huỳnh Phụng sở hữu kênh TikTok có lượng người xem đông đảo

Theo đó, TikToker 9X chia sẻ về những “cái ngốc” mà cô mắc phải khiến cô trả một cái giá đắt và nhớ đời. Cụ thể, trong clip, Huỳnh Phụng cho biết vì sự nghiệp kinh doanh đang trên đà phát triển nên cô “xài tiền một cách vô tội vạ”. Cô ôm suy nghĩ cứ xài đi rồi kiếm tiền lại sau. Không chỉ vậy, Huỳnh Phụng tự nhận cô là kiểu người khá nhẹ dạ trong kinh doanh. “Lúc đó mình nghe lời mời gọi kinh doanh của người thân nên mình cứ tin tưởng giao hết tiền cho người ta. Giống như mình nắm lưỡi dao còn người ta nắm cán dao vậy. Bài học rút ra cho chuyện này là, ngon quá người ta ăn hết rồi còn đâu tới lượt mình. Sau đó mình mới nhận ra, mình chẳng còn cái gì nữa”, nữ TikToker tâm sự.

Huỳnh Phụng chia sẻ, lý do cô kể câu chuyện này vì muốn mọi người sẽ không đi vào “vết xe đổ” của mình. Không nên nhẹ dạ, cả tin trong làm ăn kinh doanh, đồng thời phải biết chi tiêu hợp lý đừng để lâm vào cảnh “mất trắng” như Huỳnh Phụng. 

Dưới video, khán giả bày tỏ sự đồng cảm và cho biết họ từng rơi vào trường hợp tương tự, thậm chí tan cửa nát nhà. “Bài học đắt giá luôn”, “Mất sương sương mấy trăm triệu để nhận ra lòng người”… là một số bình luận của dân mạng.

Hot TikToker bị “vỡ nợ” 700 triệu đồng, Khoa Pug cũng từng lao đao mất trắng 30 tỷ vì điều này - 3

Khoa Pug từng công khai việc bị lừa mất số tiền lớn

Việc bị lừa trong kinh doanh dẫn đến việc mất số tiền lớn còn là trường hợp của YouTuber Khoa Pug. Trong video dài hơn 1 tiếng đăng trên YouTube vào cuối năm ngoái, anh tiết lộ mình bị một người bạn mới quen tại Mỹ lừa hơn 30 tỷ đồng, đồng thời bị đe dọa tính mạng phải trốn vào rừng.

Sau thời gian im lặng, Khoa Pug trở lại YouTube và “gây bão” với loạt video review quá trình kéo chân. Hiện tại, Khoa Pug cũng chuẩn bị khai trương nhà hàng sau khi bỏ không một năm trời khiến anh tốn không ít tiền của. Đây là nhà hàng lúc trước anh hợp tác cùng YouTuber Vương Phạm. “Không khai trương được nhưng mình vẫn đóng tiền thuê mặt bằng, đóng thuế, mỗi tháng 13 nghìn USD (khoảng hơn 300 triệu/tháng), gần cả năm nay hết 3 tỷ bạc, chưa tính tiền mua nhà hàng hơn 6 tỷ nữa”, Khoa Pug chia sẻ.

Related Posts