Hot Tiktoker gây tranh cãi vì mặc croptop, váy ngắn khi đi lễ đền chùa

Lời thanh minh của Viên Vibi liệu có hợp lý?

Mới đây, hot TikToker Viên Vibi chia sẻ video trong chuyến đi chơi ở Hà Nội. Theo đó, cô ghé thăm đền Ngọc Sơn – nơi trưng bày cụ Rùa nổi tiếng tại Hồ Gươm và nhà tù Hỏa Lò để thắp hương cho các anh hùng liệt sĩ. Điều đáng nói, hot TikToker mặc áo croptop, váy ngắn vào đền và thắp hương gây nhiều tranh cãi: “Vào đền mà mặc vậy luôn đó hả”, “Phải chi chị mặc đồ kín hơn xíu là xịn luôn”, “Chị xinh quá, nhưng em cảm thấy chị đến những nơi linh thiêng thì mặc kín đáo chút sẽ đẹp hơn”,…

Hot Tiktoker gây tranh cãi vì mặc croptop, váy ngắn khi đi lễ đền chùa - 1

Hot Tiktoker gây tranh cãi vì mặc croptop, váy ngắn khi đi lễ đền chùa - 2

Viên Vibi mặc trang phục bị nhận xét không phù hợp với nơi linh thiêng

Trước những ý kiến này, Viên Vibi lên tiếng thanh minh: “Tôi không cố ý mang trang phục như vậy. Khi đó tôi đang đi chơi và nghĩ chạy vòng vòng chỗ nào đẹp thì ghé vào chụp hình thôi.

Tôi trò chuyện với một chú đang cho cá ăn ở ven hồ và biết về việc vào xem cụ Rùa nên mua vé vào, chứ không nghĩ trong đó có đền. Và khi mua vé, tôi cũng hỏi đàng hoàng, hơn nữa, cũng thấy có rất nhiều người mặc váy ngắn đi vào. Khi đưa vé, chú bảo vệ không nhắc nhở gì hay phát bộ đồ dài như các bạn bình luận. Đây là tôi đi chơi và tiện ghé qua. Mong mọi người thông cảm vì tôi không cố ý”.

Bên dưới video thanh minh của Viên Vibi, nhiều người bày tỏ sự thông cảm cho cô: “Mình mới đi năm ngoái, chỉ cần mua vé là được vào chứ có thấy phát đồ gì đâu”, “Rút kinh nghiệm thôi chị ạ”,…

Hot Tiktoker gây tranh cãi vì mặc croptop, váy ngắn khi đi lễ đền chùa - 3

Phương Trinh Jolie cũng gây tranh cãi với bộ trang phục gợi cảm 

Cách đây không lâu, Phương Trinh Jolie hào hứng chia sẻ bức ảnh chụp ở Hà Nội. Trong ảnh, cô diện đầm bó sát, hở lưng, khoe body nuột nà. Bên cạnh những lời khen sắc vóc thì mỹ nữ quê An Giang cũng bị phê bình vì trang phục và cách tạo dáng không phù hợp hoàn cảnh, nhất là khi cô đang đứng trước nơi tôn nghiêm.

Hot Tiktoker gây tranh cãi vì mặc croptop, váy ngắn khi đi lễ đền chùa - 4

Lê Bống diện váy xẻ cao, khoe chân thon gây tranh cãi

Trước đó, TikToker Lê Bống cũng từng nhận về nhiều chỉ trích khi mặc váy xẻ cao và tạo dáng khoe chân dài ở nơi linh thiêng. Nhiều người cho rằng, đền chùa vốn là nơi tôn nghiêm, yêu cầu ăn mặc chỉn chu. Một số dân mạng đã nhắc nhở Lê Bống về cách ăn mặc, tuy nhiên cô không phản hồi trước những ý kiến này.

Hot Tiktoker gây tranh cãi vì mặc croptop, váy ngắn khi đi lễ đền chùa - 5

Mặc dù đang diện trang phục quần tây và áo sơ mi kín đáo, nhưng bộ đồ quá bó cùng kiểu dáng ưỡn người khoe đường cong của Thư Dung khiến cô bị chê trách phản cảm.

Related Posts